Kitty ăn dặm bé chỉ huy| Baby Led Weaning| Dalat Life

by An Nhiên
13 views

Xem video hướng dẫn


Video với nội dung về “thực đơn ăn dặm baby led weaning”

Các bước tiến hành

Đăng ký kênh miễn phí: https://goo.gl/EEY5jA
Những ngày đầu vợ chồng mình cũng hơi lo lắng khi quyết định cho con ăn dặm bé chỉ huy. Và suốt hơn 1 tháng qua tụi mình quan sát thấy Kitty càng ăn theo bí quyết này con càng vui và hạnh phúc khi đến giờ ăn. Bây giờ con đã được thể cầm nắm đồ ăn có thể nói là thành thạo.
Chi tiết vui cho ăn thô ngay từ đầu nên con không thích ăn cháo và bột lắm, có đôi lần sợ con đói nên nấu đút cho ăn mà Kitty cứ liên tục lắc đầu ngậm miệng không chịu hợp tác rồi thành ra ba mẹ cũng bỏ lỡ kiểu ăn ấy luôn.
Ngày hôm nay con được ăn buổi xế là một củ khoai lang luộc cả gia đình cùng xem Kitty ăn như thế nào nhé. À ngày hôm nay là ngày ban đầu Kitty ngồi vào ghế ăn ngay đó cả gia đình, các ngày trước ngồi chưa vững nên ba mẹ cho ngồi vào lòng.

Nơi cả nhà định cư tại thành phố Dalat: https://www.facebook.com/sontinhfarms…
Tương tác với cả nhà mình qua Facebook: https://www.facebook.com/lavustv
Tương tác với cả nhà mình qua website: http://lavus.net/
Copyright music: https://www.youtube.com/user/AShamalu…

#lavustv #lifeindalat #familylife

Thực Đơn Ăn Dặm Baby Led Weaning - Kitty Ăn Dặm Bé Chỉ Huy| Baby Led Weaning| Dalat Life

Hình minh hoạ cho thực đơn ăn dặm baby led weaning

Thống kê về bài viết này

Video “Kitty ăn dặm bé chỉ huy| Baby Led Weaning| Dalat Life” đã được 319 lượt xem, được thích 14 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Nhà Toản đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để làm video này với thời lượng 00:06:44, các bạn hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Kitty #ăn #dặm #bé #chỉ #huy #Baby #Led #Weaning #Dalat #Life, ăn dặm bé chỉ huy,baby led weaning,Cuộc sống Đà Lạt,new life,bỏ sài gòn lên đà lạt,new life in dalat,life in dalat,I love dalat,dalat trong tôi,yêu đà lạt,du lịch đà lạt,cao nguyên đà lạt,love dalat,dalat thật tuyệt,con người đà lạt,made in dalat,amazing dalat,Đà Lạt phố sương mù,sơn tịnh farmstay,lavustv,nghiêm thị mỹ xuân,đặng ngọc toản,hồ xuân hương,chợ đà lạt,món ăn đà lạt

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=EVyi-GOVOJM

Tham khảo thêm kiến thức

Bạn có thể tìm nội dung về thực đơn ăn dặm baby led weaning từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

4 comments

Avatar Of Nhi Nguyen
Nhi Nguyen 29/11/2021 - 20:30

Kitty dễ thương quá đi chú Toản Thím Xuân Ơi😍😍😍😍😍😘😘😘😘😘😘

Reply
Avatar Of Nhà Toản
Nhà Toản 29/11/2021 - 20:30

hững ngày đầu vợ chồng mình cũng hơi lo lắng khi quyết định cho con ăn dặm bé chỉ huy. Và suốt hơn 1 tháng qua tụi mình quan sát thấy Kitty càng ăn theo phương pháp này con càng vui và hạnh phúc khi đến giờ ăn. Bây giờ con đã có thể cầm nắm đồ ăn có thể nói là thành thạo.

Chi tiết vui cho ăn thô ngay từ đầu nên con không thích ăn cháo và bột lắm, có đôi lần sợ con đói nên nấu đút cho ăn mà Kitty cứ liên tục lắc đầu ngậm miệng không chịu hợp tác rồi thành ra ba mẹ cũng bỏ qua kiểu ăn ấy luôn.

Hôm nay con được ăn buổi xế là một củ khoai lang luộc cả nhà cùng xem Kitty ăn như thế nào nhé. À hôm nay là ngày đầu tiên Kitty ngồi vào ghế ăn luôn đó cả nhà, các ngày trước ngồi chưa vững nên ba mẹ cho ngồi vào lòng.

Reply
Avatar Of Susu Nguyen
susu nguyen 29/11/2021 - 20:30

Kitty ơi.. dễ thương quá ah

Reply
Avatar Of Hướng Vlog
Hướng Vlog 29/11/2021 - 20:30

Nhìn bé dth quá

Reply

Leave a Comment