Món chay | Kem Sữa chưng vị XOÀI thuần chay | Vegan MANGO Panna cotta.easy recipe to make.

by An Nhiên
1 views

Xem video hướng dẫn


Clip với chủ đề về “thực đơn eat clean thuần chay”

Chi tiết các bước làm

☘️☘️ Panna cotta là một món ngọt của Ý nấu kem, sữa và đường với bột thạch rồi chờ cho tất cả hổn hợp đông lại. Món này xuất phát từ miền bắc nước Ý, vùng Piedmont rồi được phổ biến khắp đất nước với việc thêm vào các loại dâu dại, nước caramen, các loại sốt sô cô la hoặc trang trí thêm các vệt sốt trái cây. 
Sữa chưng vị xoài thuần chay ( vegan panna cotta) …. Tôi tả nó bằng những từ dễ dàng nhất chính là, thơm, béo, ngậy và rất thu hút mỗi lần ăn bởi nó tan biến ngay trong miệng mà không luôn phải nhai… Ai nói ăn chay là không làm sao có những món tráng miệng ngon, nếu chỉ với bạn theo dõi kênh Tùy Duyên thì bạn sẽ thấy ngọc mẫn có hàng trăm món tráng miệng quá ngon và bây giờ mọi người cùng bắt tay vào làm nhé🥰
☘️☘️Vegan Mango panacotta …. I describe it in the simplest words that are, aromatic, fatty, greasy and very attractive every time because it dissolves right in the mouth without having to chew … Who said to eat Vegetarian is not able to have delicious desserts, if you just follow my channel, you will see the hundreds of extremely delicious desserts and now let’s start working on them🥰
• Các bạn có thể tham khảo thêm các món bánh chay dưới đây:
✓ Công thức làm bánh kem THUẦN CHAY


✓ Bánh Bao thuần chay tạo hình nải chuối.

✓ Bánh mousse xoài thuần chay👇

✓ Bánh bông lan thuần chay

✓4 món tạo ra từ khoai lang p1👇

✓ các bước thực hiện bánh heo quay chay👇

✓ Các bước làm bánh bông lan trứng muối bột chay👇
https://youtu.be/Oh7OGh9CnXQ
✓ Các bước làm bánh kem flan ko cần trứng 👇

✓ Các bước làm bánh bao GẤC

————
Ăn uống chay đang dần trở nên phổ biến trong dở cơm của nhiều cả nhà Việt. Ăn chay không có gì dừng lại ở niềm tin tôn giáo mà còn để bảo vệ sức khỏe, phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm. Nhưng nấu ăn chay lại trở nên khó khăn cho nhiều người vì chế độ món chay có phần giảm bớt về số lượng.
Đến với kênh của bản thân mình, chúng ta có thể tự bổ sung chế độ chay cho cả nhà mình bằng những cách làm dễ dàng, dễ dàng, mà quá ngon tại nhà.
*Đăng kí kênh:👇
https://bom.to/Ev8V5E
* Facebook cá nhân:👇
https://www.facebook.com/jubi.phan.3
Cảm ơn mọi ngưòi đã xem video của Ngọc Mẫn, hãy LIKE & CHIA SẺ video để ủng hộ kênh ạ.
© Bản quyền thuộc về Tuỳ Duyên by Ngọc Mẫn
© Copyright by Tuỳ Duyên 👉 Do not Reup
#thuần_chay #pannacotta #monchay #dongian #tạinhà

Thực Đơn Eat Clean Thuần Chay - Món Chay | Kem Sữa Chưng Vị Xoài Thuần Chay | Vegan Mango Panna Cotta.easy Recipe To Make.

Hình minh hoạ cho thực đơn eat clean thuần chay

Thống kê về video này

Video “Món chay | Kem Sữa chưng vị XOÀI thuần chay | Vegan MANGO Panna cotta.easy recipe to make.” đã có được 593 lượt view, được thích 27 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Chay Tùy Duyên đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:07:51, mọi người hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Món #chay #Kem #Sữa #chưng #vị #XOÀI #thuần #chay #Vegan #MANGO #Panna #cottaeasy #recipe, #tùy duyên,#sữa chưng vị xoài,#bánh mềm vị xoài,#xoài,#vegan mango cake,#vegan mango mousse,#italian dessert,#how to make,#vegan dessert,#vegan cake,#easy recipe,#hướng dẫn làm bánh,#các bước thực hiện bánh thuần chay,#thuần chay,#món chay ngon,#ăn uống chay,#panna cotta,#vegan panna cotta,#ngọc mẫn

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ieYFrKbMZeg

Tham khảo thêm thông tin

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về thực đơn eat clean thuần chay từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment