Home Nấu ăn ngon Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Làm Sữa Chua Tại Nhà Khiến Sữa Chua Bị Lỏng Nhớt Tách Nước | Bếp Của Sên

Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Làm Sữa Chua Tại Nhà Khiến Sữa Chua Bị Lỏng Nhớt Tách Nước | Bếp Của Sên

by An Nhiên
10 views

Xem clip hướng dẫn


Clip với nội dung về “cách làm sữa chua tại nhà”

Các bước tiến hành

Sữa chua là một trong số món ăn giải nhiệt cuốn hút, được rất nhiều người ưa thích. Với cách làm cực kỳ dễ làm, bạn có thể tự bản thân mình vào bếp để làm những hũ sữa chua vừa thơm vừa ngon cho tất cả mọi người cùng ăn uống.

Nhưng, không phải ai làm sữa chua cũng thành công, trong lúc làm sữa chua tại nhà các bạn sẽ gặp những vấn đề như sữa chua không được mịn, không đông, sữa chua bị lỏng, nhớt, hay tách nước. Trong video này, Bếp Của Sên sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguyên nhân khiến việc làm sữa chua tại nhà không thành công cũng như cách khắc phục các nguyên nhân đó.
Cách Làm Sữa Chua Dẻo, Mềm Mịn, Không Bị Dăm Đá, Không bị Tách Nước Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên

Play btn

Đừng quên ấn like và đăng kí để ủng hộ kênh các bạn nhé!
https://www.youtube.com/channel/UCXL0….

Cách làm sữa chua tại nhà - một số lỗi thường gặp khi làm sữa chua tại nhà khiến sữa chua bị lỏng nhớt tách nước | bếp của sên

Hình chỉ dẫn cho cách làm sữa chua tại nhà

Thống kê về clip này

Video “Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Làm Sữa Chua Tại Nhà Khiến Sữa Chua Bị Lỏng Nhớt Tách Nước | Bếp Của Sên” đã được 10635 lượt view, được like 64 lần, chấm 4.78/5 sao.

Kênh Bếp Của Sên đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:03:17, bạn hãy lan toả clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Một #Số #Lỗi #Thường #Gặp #Khi #Làm #Sữa #Chua #Tại #Nhà #Khiến #Sữa #Chua #Bị #Lỏng #Nhớt #Tách #Nước #Bếp #Của #Sên, [vid_tags]

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9_Dwk7adEoc

Tham khảo kiến thức

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách làm sữa chua tại nhà từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

11 comments

Avatar of han nguyen
Han Nguyen 16/08/2021 - 14:30

Sữa chua e làm bị lỏng kh chua có ăn đc k ạ

Reply
Avatar of hien nguyen
Hien Nguyen 16/08/2021 - 14:30

Sữa của em lên men tốt, ăn ngon, nhưng khi bỏ ngăn đá thì rất khó đông đá. Nhờ mọi người giúp đỡ

Reply
Avatar of tới vũ
Tới Vũ 16/08/2021 - 14:30

Sữa chua của e bị tách nước vậy có ăn đđk Ko ạ.

Reply
Avatar of huyền trang nguyễn
Huyền Trang Nguyễn 16/08/2021 - 14:30

Em làm sữa chua nhưng để qua đêm r nhưng nó ko chua lỏng thì làm sao chị

Reply
Avatar of huyền trang nguyễn
Huyền Trang Nguyễn 16/08/2021 - 14:30

Sữa chua em làm để qua đêm r nhưng

Reply
Avatar of maria van
Maria Van 16/08/2021 - 14:30

Cho em hỏi sữa chua làm ra bị lỏng như nước và không mịn thì có ăn được không ạ?

Reply
Avatar of huyen nguyen
huyen nguyen 16/08/2021 - 14:30

Của em bị tách nước với lại có mùi
Mẹ kiu làm đá ăn luôn đc kh ạ:<
Ăn có bị gì kh ạ

Reply
Avatar of khả thi đặng
Khả Thi Đặng 16/08/2021 - 14:30

Nếu sữa chua của em nó vẫn sánh dẻo lắm mà ở dưới đáy có một lớp nước mỏng không có nước ở trên mặt vậy sữa chua có bị nhớt và ăn được không vì em mới đầu làm.

Reply
Avatar of phát lê
Phát Lê 16/08/2021 - 14:30

Sửa chua của e s ngọt quá mà ko chua ạ

Reply
Avatar of hoa hoang
Hoa Hoang 16/08/2021 - 14:30

Cô ơi cho con hỏi nếu sữa chua bị tách nước thì nó bị hỏng ạ?

Reply
Avatar of ba nguyen
Ba Nguyen 16/08/2021 - 14:30

Chị ơi sữa chua của em lm teng lúc đang đun nó bị có cái j đó như bã đậu vậy ạ

Reply

Leave a Comment