[NHK] Cùng nhau học tiếng Nhật với a.Cường- Bài 1- Xin chào, tôi là Cường!

by An Nhiên
2 views

Bài viết [NHK] Cùng nhau học tiếng Nhật với a.Cường- Bài 1- Xin chào, tôi là Cường! thuộc chủ đề về học tiếng Nhật đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng ivn.edu.vn tìm hiểu [NHK] Cùng nhau học tiếng Nhật với a.Cường- Bài 1- Xin chào, tôi là Cường! trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Xem clíp về học tiếng nhật cơ bản

Clíp với chủ đề “học tiếng nhật cơ bản”

Các bước để học tiếng nhật cơ bản

Học viện Cả nhà – KATEI ACADEMY biên tập lại Chương trình “Cùng nhau học tiếng Nhật”- với nhân vật sẽ là anh Cường- gồm 50 bài, để giúp bạn đọc tiện theo dõi và tự học tiếng Nhật online. Chúc các bạn học tốt!
“Cùng nhau học tiếng Nhật” là chương trình dạy tiếng Nhật do Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD, là đài công cộng của Nhật Bản, sản xuất. Thông qua các bài học dưới hình thức kịch phát thanh, bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và những cách diễn đạt hữu ích.

Các câu hỏi về học tiếng nhật cơ bản


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học tiếng nhật cơ bản hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết học tiếng nhật cơ bản! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy like bài viết học tiếng nhật cơ bản! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share.
Nếu thấy bài viết học tiếng nhật cơ bản chưa hay, hoặc cần hoàn thành. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Hình Ảnh Về học tiếng nhật cơ bản

Học Tiếng Nhật Cơ Bản - [Nhk] Cùng Nhau Học Tiếng Nhật Với A.cường- Bài 1- Xin Chào, Tôi Là Cường!

Hình chỉ dẫn cho học tiếng nhật cơ bản

Thống kê về nội dung này

Video “[NHK] Cùng nhau học tiếng Nhật với a.Cường- Bài 1- Xin chào, tôi là Cường!” đã làm được 1089 lượt xem, được like 9 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:09:34, mọi người hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NHK #Cùng #nhau #học #tiếng #Nhật #với #aCường #Bài #Xin #chào #tôi #là #Cường, katei academy,học viện cả nhà,nhk,anh Cường,Bài 1,xin chào,tôi là Cường,đàm thoại tiếng Nhật

Tra cứu dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung chi tiết về học tiếng nhật cơ bản từ web Wikipedia.◄

source: http://ivn.edu.vn/

Xem các bài học tiếng Nhật khác tại đây nhé: http://ivn.edu.vn/hoc-tieng-nhat/

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar Of Katei Academy
Katei Academy 15/05/2022 - 08:20

Sau khi các Bạn hoàn tất bài học 1 qua video, các Bạn hãy hoàn tất bài Quiz NHK_LESSON 1 để tự kiểm tra xem mình đã thuộc từ vựng và các mẫu câu mới chưa nhé!
LINK: https://goo.gl/forms/YODvSYyqGqXrIrJx2

Reply

Leave a Comment