Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Phương pháp ăn kiêng Keto – Giảm cân nhanh trong trong khoảng thời gian ngắn; nên hay không?

Phương pháp ăn kiêng Keto – Giảm cân nhanh trong trong khoảng thời gian ngắn; nên hay không?

by An Nhiên
17 views

Xem clíp hướng dẫn


Clíp với nội dung “thực đơn keto một tuần”
[ad_1]

Chi tiết cách làm

“Làm thế nào để giảm cân mà vẫn khỏe?” là câu hỏi mà Khoa Dinh Dưỡng vàTiết chế BV Hoàn Mỹ Sài Gòn nhận được nhiều nhất trong trong khoảng thời gian qua. Từ Detox, Lowcab và bây giờ là cách làm ăn kiêng Keto; thực đơn ăn kiêng tinh bột và đường tuy nhiên ăn nhiều chất béo và chất đạm như phần thịt cá, thực phẩm giàu đạm để thay thế.

Nhưng thực đơn ăn nhiều chất béo về lâu dài có tốt cho sức khỏe hay không và đối thuộc những người đang có bệnh mãn tính như tiểu đường, thận, bệnh lý tim mạch… thì cách làm Keto có thực sự hiệu quả? Cùng xem tư vấn của TS.BS Trần Thị Minh Hạnh, Trưởng khoa Dinh Dưỡng và Tiết chế BV Hoàn Mỹ Sài Gòn để hiểu thêm thông tin nhé.

Thực đơn keto một tuần - phương pháp ăn kiêng keto – giảm cân nhanh trong thời gian ngắn; nên hay không?

Hình chỉ dẫn cho thực đơn keto một tuần

Thống kê về video này

Video “Phương pháp ăn kiêng Keto – Giảm cân nhanh trong trong khoảng thời gian ngắn; nên hay không?” đã có được 37995 lượt view, được like 122 lần, được bình chọn 4.33/5 sao.

Kênh BV Hoan My Saigon đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:03:57, bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Phương #pháp #ăn #kiêng #Keto #Giảm #cân #nhanh #trong #thời #gian #ngắn #nên #hay #không, [vid_tags]

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8ZyXVluMs3I
[ad_2]

Tham khảo tin tức

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về thực đơn keto một tuần từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar of an lương
An Lương 03/07/2021 - 01:18

Bác sĩ có thể cho một thực đơn cụ thể đc k ạk

Reply

Leave a Comment