Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Phương pháp ăn kiêng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Phương pháp ăn kiêng nào hiệu quả nhất hiện nay?

by An Nhiên
2 views

Xem clip hướng dẫn


Clíp với nội dung về “thực đơn giảm cân 16/8”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Trong xã hội hiện đại, thừa cân, béo phì đang trở thành nỗi lo đối với nhiều người. Muốn giảm cân thì bên cạnh thực đơn tập luyện, bạn phải có một thực đơn thưởng thức hợp lí và hầu hết chúng ta đều tìm đến các thực đơn ăn kiêng như một giải pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Trong video này, Blog đẹp xin chia sẻ đến bạn mẹo giảm cân hiệu quả thuộc những bí quyết ăn kiêng dễ làm cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nha.

1.Khẩu phần ăn kiêng giảm cân low-carb
Càng phải lập bảng liệt kê ăn low carb khoa học để xem thực phẩm hàng ngày loại nào là carb nhanh, loại nào là carb chậm để mình có thể chuyển dần từ carb nhanh sang carb chậm và giảm tiếp lượng tinh bột, chuyển dần sang các loại thực phẩm giàu chất xơ, nhiều rau hơn, lipit hơn và nhiều protein hơn để mình không cảm thấy đói bụng.
Ưu điểm của bí quyết ăn kiêng giảm cân low carb là đưa lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1-2 tuần. Nhưng, nếu cần thiết duy trì cân nặng, bạn cần duy trì áp dụng bí quyết giảm cân này thường xuyên, nếu không sẽ cực kỳ dễ tăng cân trở lại.

2. Khẩu phần ăn kiêng giảm cân DAS Diet
DAS Diet là bí quyết ăn kiêng giảm cân dựa trên nền tảng của bí quyết low carb, nhưng DAS linh động và dễ áp dụng hơn dựa trên nguyên tắc đèn giao thông.
Thực phẩm đèn xanh là các loại thực phẩm bạn được phép ăn thỏa sức: các loại thịt, trứng, chất béo, các loại rau xanh,…
Thực phẩm đèn vàng là các loại thực phẩm hạn hẹp ăn (không quá 200g/1 ngày): củ cà rốt, phô mai, một số loại hoa quả ít đường (bơ, dâu dây,…),…
Thực phẩm đèn đỏ là các loại thực phẩm tuyệt đối phải tránh: cơm, bún, miến, bánh mì, các chế phẩm từ sữa, đường, các loại hoa quả ngọt (xoài, nhãn, vải,…)
Sau khi hoàn thành giai đoạn khởi động (14 ngày) và chỉ được phép ăn thực phẩm đèn xanh, bạn có thể áp dụng thực đơn ăn 5-2 (5 ngày ăn DAS, 2 ngày xả) hoặc 6-1 (6 ngày DAS 1 ngày xả) và bổ sung thêm thực phẩm đèn vàng vào thực đơn ăn. Ngày xả giúp cơ thể sốc lại carb và ngăn chặn tình trạng chậm chuyển hóa nên bạn có thể ăn những đồ ăn chứa carb tuy nhiên nên hạn hẹp ăn quá nhiều.
Giống như bí quyết giảm cân low carb, giảm cân DAS giúp bạn giảm cân nhanh chóng tuy nhiên nếu không duy trì, bạn sẽ cực kỳ dễ tăng cân trở lại.

3. Khẩu phần ăn kiêng Eat clean
Trong số những bí quyết ăn kiêng giảm cân hiện nay, eat clean được xem là bí quyết ăn kiêng giảm cân lành mạnh và có thể duy trì lâu dài.
Eat clean – đúng như tên gọi, bạn nên ăn những thực phẩm tươi và sạch, có nghĩa là bạn cần nên nhớ đến cả nguồn gốc thực phẩm, không nên ăn những thực phẩm có nhiều tinh bột và tạo ra thức ăn càng dễ làm càng tốt.
Nhìn chung, eat clean là một bí quyết ăn kiêng giảm cân lành mạnh đối với sức khỏe do cân bằng được dinh dưỡng tuy nhiên lại vướng phải một hạn hẹp chính là bạn phải có điều kiện để tự nấu ăn do đồ ăn sẵn ở nằm ở ngoài khó đảm bảo hạt tiêu chí của bí quyết giảm cân này.
4. Khẩu phần ăn chay trường VEGAN
Nếu hỏi thực đơn ăn giảm cân nào đang hot nhất hiện nay, chắc chắn chính là thực đơn ăn chay trường giảm cân Vegan. Một dẫn chứng lôi cuốn là dàn diễn viên trong vũ trụ Marvel đã làm được hơn 10 người theo thực đơn ăn chay trường để lưu lại thân hình quá hoàn hảo.
Khi sống ở một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, bạn có rất nhiều lựa chọn rau củ quả ngon cơm, đặc trưng là hàng trăm loại mộc nhĩ – nguồn đạm cũng như omega dồi dào cho người ăn chay.
5. Khẩu phần ăn kiêng giảm cân WFPB (WHOLE FOOD PLANT BASED)
Mới nghe qua cái tên “plant based” – thực đơn ăn thực vật, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến thực đơn ăn chay. Nhưng điều quan trọng của bí quyết giảm cân WFPB nằm trong 2 từ “whole foods” trong tên gọi. Whole foods là gì? Là khi ăn một thực phẩm nào đó, bạn sẽ ăn ở trạng thái tự nhiên, nguyên thể nhất khi chưa qua tạo ra. Do đó WFPB sẽ là thực đơn ăn whole foods tuy nhiên giảm thiểu thành phần từ động vật và tăng cường thành phần thực vật trong thực đơn.
6. Khẩu phần ăn kiêng giảm cân Detox
Detox có nhiều biến thể khác nhau. Nhưng hiểu một kiểu chung nhất thì detox là bí quyết giảm cân bằng việc loại trừ những độc tố tích tụ phía bên trong cơ thể, hạn hẹp dung nạp chất béo, chất đạm và bổ sung nhiều vitamin từ rau, củ quả hơn thường lệ.
7. Khẩu phần ăn kiêng giảm cân IF
Intermittent Fasting (IF) là bí quyết giảm cân rất hiệu quả nếu có sự kiên trì. Phương pháp này có nghĩa mình sẽ hoàn thành nhịn ăn gián đoạn. Nhịn ăn gián đoạn có nghĩa như thế nào? Bước đầu tiên với các bạn mới hoàn thành thực đơn ăn giảm cân sẽ hoàn thành theo thực đơn ăn 16:8, nghĩa là bạn phải nhịn ăn trong khoảng 16 tiếng và được phép ăn trong 8 tiếng để lại.
Mỗi bí quyết ăn kiêng giảm cân đều có những ưu – nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào điều kiện mà bạn có thể lựa chọn một bí quyết ăn kiêng hợp lý với điều kiện sinh hoạt – làm việc của bản thân mình. Dù lựa chọn bí quyết giảm cân nào, bạn cũng cần điều chỉnh thói quen thưởng thức và kiên trì thì mới có thể đạt được hiệu quả cao. Chúc bạn đạt mục hạt tiêu và duy trì một sức khỏe thật tốt.
————————-
Xem các video khác của Blog News nhé : https://www.youtube.com/c/Blognewshot
Fanpage Blognew : https://www.facebook.com/blogtintucnong

Thực đơn giảm cân 16/8 - phương pháp ăn kiêng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Ảnh minh hoạ cho thực đơn giảm cân 16/8

Thống kê về clip này

Video “Phương pháp ăn kiêng nào hiệu quả nhất hiện nay?” đã làm được 112 lượt view, được thích 2 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh Blog Đẹp đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:09:51, các bạn hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Phương #pháp #ăn #kiêng #nào #hiệu #quả #nhất #hiện #nay, thực đơn giảm cân,thực đơn giảm cân như thế nào,chế độ thực đơn giảm cân,thực đơn giảm cân cấp tốc,thực đơn giảm cân tại nhà,thực đơn giảm cân an toàn,giảm cân nhanh,giảm cân cấp tốc,ăn kiêng giảm cân low-carb,Khẩu phần ăn kiêng giảm cân DAS Diet,Khẩu phần ăn kiêng Eat clean,Khẩu phần ăn chay trường VEGAN,Khẩu phần ăn kiêng giảm cân Detox,ăn kiêng giảm cân Detox,Khẩu phần ăn kiêng giảm cân IF

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tjEEHmNCdBY
[ad_2]

Tìm hiểu thêm báo cáo

Bạn nên tra cứu nội dung về thực đơn giảm cân 16/8 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment