Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm RAU LUỘC TRONG KETO – Thực đơn giảm cân theo thực đơn KETO| Bác sĩ La La

RAU LUỘC TRONG KETO – Thực đơn giảm cân theo thực đơn KETO| Bác sĩ La La

by An Nhiên
21 views

Xem video hướng dẫn


Clíp với nội dung “thực đơn keto thường ngày”

Các bước tiến hành

| Sống khỏe thường ngày cùng Bác sĩ La La

Trong thực đơn giảm cân theo thực đơn KETO, đối với rau bạn ít nhất phải được 2 bát con, hoặc ít nhất 3 quả dưa chuột thay rau khi mang đi ăn ở chỗ làm khó mang rau. Ăn thêm 1-2 lạng táo ta, hoặc 3-5 lạng củ đậu, hoặc mâm xôi (ai đang ở Tây) để chống táo bón.

Ngoài ra chăm ăn nhiều rau lá thơm, củ tỏi, hành, hẹ, củ gừng, riềng, nghệ, quế bột, hạt tiêu.

Rau ăn càng nhiều càng tốt, Mộc nhĩ cực tốt: dùng được mọi loại mộc nhĩ, nấm mèo, không giới hạn, không cần đọc thành phần. Măng mọi loại.

Su-su, xu-hào, bí đao (bí xanh), bí ngòi, bầu, mướp, mướp đắng (quả khổ qua), củ cải trắng/ xanh, ăn thỏa thích.

Củ cà rốt, giá đỗ ăn một lượng vừa đủ trong khoảng 3 lạng/ ngày, bí ngô (quả bí đỏ) trong khoảng 2 lạng.

—–

Thực đơn ăn KETO là lối ăn để giảm cân rất mạnh, hỗ trợ chữa bệnh, giúp đẹp da, ngủ ngon hơn và các công dụng quá tuyệt vời cho sức khỏe.

Nếu bạn mới bắt đầu hoặc muốn theo thực đơn ăn KETO mà chưa biết cách lên khẩu phần thế nào cho hợp lý thì tối nay vào lúc 20h00 hãy cùng kênh Bác Sĩ La La vào bếp nhé.

#bacsilala #songkhoemoingay #Keto #giamcan

►Facebook: https://www.facebook.com/BacsiLaLaOfficial

#bacsilala #songkhoemoingay
______________
Bác sĩ La La mang đến cho bạn kiến thức giảm đau cột sống do các bệnh thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai cổ gáy, đau thắt lưng, thoái hóa cột sống, loãng xương, … gây ra.

Bên cạnh sẽ là tips sống khỏe thường ngày mà bạn không làm sao làm lơ để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân yêu của bạn.

👉👉Hãy đăng ký theo dõi kênh Bác sĩ La La để không làm lơ những video mới nhất giúp cả gia đình cùng sống khỏe, sống vui nhé!
© Copyright by Bác sĩ La La (Do Not Reup)

Thực đơn keto mỗi ngày - rau luộc trong keto - thực đơn giảm cân theo chế độ keto| bác sĩ la la

Hình ảnh minh hoạ cho thực đơn keto thường ngày

Thống kê về bài viết này

Video “RAU LUỘC TRONG KETO – Thực đơn giảm cân theo thực đơn KETO| Bác sĩ La La” đã được 62 lượt xem, được thích 0 lần, bình chọn nan/5 sao.

Kênh Bác sĩ La La đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện video này với thời lượng 00:03:44, các bạn hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #RAU #LUỘC #TRONG #KETO #Thực #đơn #giảm #cân #theo #chế #độ #KETO #Bác #sĩ, Bác sĩ La La,Bác sỹ La La,La La,SPINEX,đau cột sống thắt lưng,đau lưng,giảm đau lưng,giảm đau thắt lưng,đau lưng dưới,đau cột sống,thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng,thoái hóa đốt sống lưng,đau lưng nên tập gì,khám đau lưng,đau thắt lưng là bệnh gì,bị đau thắt lưng,bài tập đau cột sống thắt lưng,sống khỏe thường ngày,Ductoma,dinh dưỡng,thực đơn keto,giảm cân keto,món keto,món keto ngon,thực đơn keto giảm cân,nấu món keto,các món keto ngon

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=X0XcmGENE1E

Tìm thêm thông tin

Bạn có thể xem nội dung về thực đơn keto mỗi ngày từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment