Home Nấu ăn ngon SỮA CHUA PHÔ MAI | CHEESE YOGURT recipe | 치즈 요거트 | チーズヨーグルト | MintaKitchen

SỮA CHUA PHÔ MAI | CHEESE YOGURT recipe | 치즈 요거트 | チーズヨーグルト | MintaKitchen

by An Nhiên
15 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung “cách làm sữa chua phô mai đà lạt”

Chi tiết các bước làm

Cùng Minta làm Sữa chua phô mai – How to make cheese yogurt with MintaKitchen.

Chào chúng ta, khẩu phần ngày hôm nay là sữa chua phô mai. Nếu ai đến Đà Lạt rồi thì chắc sẽ biết món tráng miệng kiêm ăn vặt này khá phổ biến này. Mềm mịn, thơm mùi sữa và chút vị béo của phô mai. Món tráng miệng này rất dễ dàng, và bạn có thể dùng nó hàng ngày trong các dở cơm. Cùng thử làm nhé!
Nhớ “Like” và “Subcribe” ủng hộ mình nhé http://bit.ly/1DnVQs7

Hi, MintaKitchen is here! Have you ever heard cheese yogurt? If you travel to Vietnam, and visit DALAT (Đà Lạt), chesse yogurt will be one of popular street food here. It is smooth, thick, milky and a little cheesy. This is an easy recipe, a perfect dessert for everyday! So give this a try!
———————–
Các nguyên vật liệu
200g sữa đặc
300ml nước đun nóng
440ml sữa tươi không đường
2 miếng (32g) phô mai (mình dùng Phô mai con bò cười)
100g sữa chua ở độ nóng phòng (tự làm hoặc mua sẵn)

Cách thực hiện
1. Hòa tan sữa đặc với nước đã đun sôi. Tiếp theo thêm sữa tươi, đảo đều
2. Nghiền phô mai, tiếp theo bỏ vào (1), đảo đều
3. Lọc các thành phần hỗn hợp qua ray, tiếp theo bỏ vào từng hũ đựng
4. Ủ sữa chua trong 8 giờ để đã lên men
5. Sau 8 giờ, bỏ ra và giữ dùng trong tủ lạnh

Ingredients:
200g condensed milk
300ml hot water
440ml milk (no sugar)
2 pieces (32g) of cheese (I used LaVache qui rit)
100g yogurt at room temperature (homemade or buy at store)

Recipe
1. Add condensed milk with hot water, stir well. Then add milk and stir
2. Grind the cheese and add into (1), mix well
3. Pour mixture into a sieve then put the mixture in jars
4. Keep the yogurt warm in 8 hours to encourage bacterial growth
5. After 8 hours, take it out and keep in the refrigerator

Music: Getting there

Contact me:
Email: [email protected]
Instagram: https://www.instagram.com/minta.kitchen/
Facebook: https://www.facebook.com/mintakitchen
Twitter: https://twitter.com/mintakitchenvn
Blog: https://mintakitchen.wordpress.com/

Cách làm sữa chua phô mai đà lạt - sữa chua phô mai | cheese yogurt recipe | 치즈 요거트 | チーズヨーグルト | mintakitchen

Hình ảnh đưa ra cho cách làm sữa chua phô mai đà lạt

Thống kê về nội dung này

Video “SỮA CHUA PHÔ MAI | CHEESE YOGURT recipe | 치즈 요거트 | チーズヨーグルト | MintaKitchen” đã có được 27844 lượt view, được like 206 lần, được cho 4.75/5 điểm.

Kênh Minta Kitchen đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm video này với thời lượng 00:04:09, các bạn hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #SỮA #CHUA #PHÔ #MAI #CHEESE #YOGURT #recipe #치즈 #요거트 #チーズヨーグルト #MintaKitchen, mintakitchen,sữa chua phô mai,cheeese yogurt,cách làm sữa chua phô mai,cách làm sữa chua,cach lam sua chua pho mai,phương pháp sữa chua phô mai,hướng dẫn làm sữa chua,sữa chua,cách làm sữa chua phomai,cach lam sua chua phomai,lam sua chua pho mai,Cách thực hiện sữa chua,sua chua,how to make yogurt,cheese,치즈 요거트,치즈,チーズヨーグルト,요거트,VIETNAMSE YOGURT Recipe,yogurt recipe,दही और योगर्ट में फर्क,yoghurt,yogurt,Resep Homemade Yoghurt,yaourt vietnam

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YjdzFh6xvhY

Tra cứu thông tin

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về cách làm sữa chua phô mai đà lạt từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

17 comments

Avatar of minta kitchen
Minta Kitchen 25/07/2021 - 00:22

Một vài lưu ý nhỏ khi làm sữa chua:
– Tùy vào từng sữa đặc và sữa chua cái sẽ cho ra kết cấu cũng như vị ngon của sữa chua. So với các loại sữa đặc khác, mình thường dùng loại Sữa đặc có đường nguyên kem của Dutch Lady (hộp màu vàng), vì thành phẩm cho ra hơi “dẻo đặc” hơn, thời gian ủ cũng nhanh hơn, có khi chỉ cần 4-5 giờ, sữa chua đã có kết cấu “hơi đặc” rồi, nhưng vẫn nên ủ trong 8 giờ để có vị chua cần thiết. Sữa chua cái nên dùng loại tự làm hoặc sữa chua của TH hoặc dalatmilk, ko nên dùng của vinamilk sẽ dễ cho ra thành phẩm nhớt
– Trong quá trình ủ, nên giữ nước vẫn còn nóng. Cứ khoảng 2 giờ, khi nước dần nguội thì nên thay nước một lần.
– Sữa chua tự làm nên dùng tối đa trong 2 tuần, không nên để lâu hơn

Reply
Avatar of gô ngọc hân thượng
gô Ngọc Hân Thượng 25/07/2021 - 00:22

Mn nhớ trc khi làm thì mình phải trụng hũ bằng nc sôi, sau đó để ráo nhé. Làm như vậy sẽ khiến sữa chua dễ thành công và k bị nhớt nha

Reply
Avatar of truc nguyen
truc nguyen 25/07/2021 - 00:22

Sữa chua này bị nhớt rồi

Reply
Avatar of dan nguyen
Dan Nguyen 25/07/2021 - 00:22

Cho Mk hỏi là lúc ủ sữa chua thì thay nước ra sao

Reply
Avatar of nhi nguyễn
Nhi Nguyễn 25/07/2021 - 00:22

Sữa chua nhớt có bị đau bụng kh ạ??

Reply
Avatar of habanero vu
habanero vu 25/07/2021 - 00:22

Để hũ vào trong nồi Ủ thì giữ nóng lâu hơn và không cần phải thay nước

Reply
Avatar of dalatmilk - sữa đà lạt
Dalatmilk - Sữa Đà Lạt 25/07/2021 - 00:22

Sửa dụng Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk để có Sữa Chua phô mai ngon đúng chuẩn nha <3

Reply
Avatar of dan nguyen
Dan Nguyen 25/07/2021 - 00:22

bn ơi mk ko có cái rây thì làm sao đây

Reply
Avatar of dan nguyen
Dan Nguyen 25/07/2021 - 00:22

bn ơi mk cho 1 lít sữa tươi để lấn bớt độ ngọt của sữa đặc với cho vừa miệng chứ mk ko thich ăn ngọt mấy đc ko bn

Reply
Avatar of xuân sơn ninh
Xuân Sơn Ninh 25/07/2021 - 00:22

Em cản ơn chị nhiều nhé em đã làm thành công😊😃❤️👍😁🙂😍

Reply
Avatar of ha nguyen
ha nguyen 25/07/2021 - 00:22

Ủ sưax bằng nồi cơm điện. 1 nóng 1 lạnh, đổ ngâpk 2/3 hũ sữa chua. Đập nâp nồi cơm. Cứ 2 tiêbgs bật chế độ hâm 1-2phut. Ủ trong vong 8 tiếng. Đảm bảo sưac ngon, ko nhớt chút nào.

Reply
Avatar of ha nguyen
ha nguyen 25/07/2021 - 00:22

Sữa này làm vậy là bị nhớt rồi

Reply
Avatar of anh dao nguyen
anh dao nguyen 25/07/2021 - 00:22

Minh cám ơn bạn thật nhiều !

Reply
Avatar of anh dao nguyen
anh dao nguyen 25/07/2021 - 00:22

Chào bạn ! Cho mình hỏi làm yogurt phomai sau khi ủ đã đông rồi thì cho vô tủ mát., lúc ăn phẩn trên hơi có bột , phẩn dưới thì mịn hơn phần trên , yogurt phomai khác với yogurt thường , có phải yogurt vì cỗ phomai là như vậy phải ko ? Minh mong dc bạn chia sẻ và chỉ giúp giùm ! Mình cám ơn bạn trước

Reply
Avatar of anh dao nguyen
anh dao nguyen 25/07/2021 - 00:22

Chào bạn ! Cho mình hỏi là mình làm yogurt bằng men yogurt vinamilk không đường , sữa đặc ngôi sao , sữa tươi không đường anchor , có lúc ủ 8 h thành công là yogurt đông rất ngon , nhưng có lúc ủ 8 h không đông và để thêm giờ vẩn không đông mà bị nhớt , bạn có biết nguyện do tại sao chỉ giúp mình với và mình dc bạn chia sẻ , cám ơn bạn trước

Reply
Avatar of ngoc my nguyen
Ngoc My Nguyen 25/07/2021 - 00:22

Thay phô mai con bò cười bằng cream cheese đc k b nhi?

Reply
Avatar of căn bếp vui vẻ
Căn bếp vui vẻ 25/07/2021 - 00:22

ủ trong nồi như thế mà không thay nước? sữa chua bạn làm có bị nhớt ko?

Reply

Leave a Comment