Home Nấu ăn ngon Sữa Chua Phô Mai/Yoghurt Cheese

Sữa Chua Phô Mai/Yoghurt Cheese

by An Nhiên

Xem video hướng dẫn


Clíp với chủ đề “cách làm sữa chua phô mai đà lạt”

Các bước tiến hành

THÀNH PHẦN/INGREDIENTS
– 2 bịch sữa tươi ko đường/ 440 ml fresh milk no sugar
– 1hộp sữa đặc ông thọ bật nắp/380g condensed milk
– 3 viên phô mai/45g cheese
– 1,5 lon nước đã nấu sôi/420ml boil water
– 2 hủ sữa chua làm men cái/200g Yoghurt

Nguyên vật liệu em quên là mình còn thiếu 2 hủ sữa chua để cho lên men tự nhiên để làm cái nha

Trao đổi chia sẻ kinh nghiệm Bếp Bánh
https://www.facebook.com/groups/669541680171270/

#thichnauan

Cách làm sữa chua phô mai đà lạt - sữa chua phô mai/yoghurt cheese

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua phô mai đà lạt

Thống kê về clip này

Video “Sữa Chua Phô Mai/Yoghurt Cheese” đã làm được 33371 lượt xem, được like 231 lần, được bình chọn 4.53/5 sao.

Kênh Thích Nấu Ăn ღ đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:12:50, chúng ta hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Sữa #Chua #Phô #MaiYoghurt #Cheese, yaourt,@suachua,#suachuaphomai,Yoghurt,Yoghurt Cheese

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=j4KopHrLoP8

Tra cứu thêm báo cáo

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về cách làm sữa chua phô mai đà lạt từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

35 comments

Trinh Pham 23/07/2021 - 02:46

Em có thể thay phô mai bằng creamchesee đc k ạ?

Reply
Ly Nguyen 23/07/2021 - 02:46

Fix cái nhạc coi chưa hết video đã ngủ

Reply
Thang Nguyen 23/07/2021 - 02:46

C tl e vs e làm mấy lần đều k đc có lớp váng nt hixhixx

Reply
Phương Ngọc Tạ 23/07/2021 - 02:46

C ơi e làm giống c. Ủ xong sữa chua đặc nhưng ko có cái váng màu vàng c ơi. Buồn ghê

Reply
Phương Ngọc Tạ 23/07/2021 - 02:46

Chị ơi sao lúc dùng rây lược c không đổ qua 1 tô khác để lược mà chị lấy rây hớt vậy c. Để giữ váng sữa hay sao chị?

Reply
Linh Cosmetics 23/07/2021 - 02:46

C ơi e đã làm thành công rồi, lớp váng phô mai nhìn thì rất mịn, nhưng khi dùng muỗng múc lên thì lớp váng nó lợn cợn và không được mịn như phần yaourt bên dưới. E thấy yaourt phô mai ở đà lạt họ có lớp váng rất dày và mịn. C hướng dẫn e làm giống ở đà lạt với ạ.

Reply
Bui Bich Lien 23/07/2021 - 02:46

Nước sôi hay nóng già thế bạn

Reply
Hong Bui 23/07/2021 - 02:46

Day lam ma ko noi dc Vay day lam chi ko biet noi hay sao

Reply
Vy Lê Hoàng Thảo 23/07/2021 - 02:46

Mình dùng sữa đặc loại khác đc kh ạ

Reply
Huyền Trần 23/07/2021 - 02:46

Em làm bị lơn cơn ko được mịn . Cho em hỏi tại sao ah ? Và nếu mình ủ thì chi pha nước nóng 1 lần rồi để 8 tiếng hay là phải cách ra rồi châm thêm nước nóng vậy c

Reply
Quynh Hương 23/07/2021 - 02:46

Lúc cho 1 lon rưỡi nước sôi là nước khoảng bao nhiêu độ ạ

Reply
Kiều Ngân 23/07/2021 - 02:46

Làm xong mình bỏ vào ngăn đá tủ lạnh để ăn dần đc kh ạ

Reply
Thang Nguyen 23/07/2021 - 02:46

C ơi e làm cũng như c k có lớp váng ở trên,e cho từ từ sữa đặc e trộn có đc k c

Reply
Mai Thao Vu Nguyen 23/07/2021 - 02:46

Sua chua khong duong hay có duong

Reply
danh anh 23/07/2021 - 02:46

sua co đuong duoc ko a

Reply
Nga Vu 23/07/2021 - 02:46

Chị ơi, nếu em chỉ làm 6 hũ thì liễu lượng cth sẽ như thế nào? Em cảm ơn

Reply
Mỹ Tuyện 23/07/2021 - 02:46

Cái bước tán nhuyễn phomai mình có thể dùng máy đánh để nhuyễn đc hk ạ, mình dã cố gắng tán nhuyễn những vẫn ko có lớp váng phía trên ạ, giúp mình vs ạ.

Reply
Tuấn Kiệt Villa 23/07/2021 - 02:46

cho em hỏi là e có thể cho whipping cream vào dc ko chị

Reply
Uyển Hạ Tịnh 23/07/2021 - 02:46

Trong quá trình khuấy hỗn hợp sữa và phô mai xong em bận chút việc tầm 10p sau e mới quay lại làm tiếp. Sợ k đủ nhiệt độ tầm 40*C nên e đã bật bếp hâm cho hỗn hợp ấm lại một tí rồi mới cho sữa chua cái vào hỗn hợp. Như vậy có ảnh hưởng gì ko ạ?
Vì em sợ nếu hỗn hợp bị nguội quá mà cho sữa chua cái vào nó sẽ ko lên men ạ.
Chị phản hồi giúp em với nha. E cảm ơn ạ!

Reply
Trinh Nguyen 23/07/2021 - 02:46

Thanks bạn mình đã thành công

Reply
Ngọc Hân Nguyễn 23/07/2021 - 02:46

Làm sao để mình biết được đúng nhiệt độ để bỏ sữa chua cái vào vậy chị?

Reply
Vân Lê 23/07/2021 - 02:46

C ơi cho e hỏi sao làm đk có lớp vàng ở trên c

Reply
Loi Vo 23/07/2021 - 02:46

Mình mới làm xong bây giờ mình đang ủ

Reply
Thùy Dương 23/07/2021 - 02:46

thay nước sôi bằng sữa tươi có cần đun lên k vậy? khi cho sữa chua vào hủ thì nhiệt độ tầm bao nhiêu là chuẩn vậy ạ
Cám ơn!!

Reply
Nguyễn Phương 23/07/2021 - 02:46

Cảm ơn chia sẻ của c.

Reply
Mr. Soái Channel 23/07/2021 - 02:46

Pho mai mình cho nhiều hơn được ko chị? E thích béo nhìu

Reply
Tran Khiết 23/07/2021 - 02:46

Lúc thành phẩm tại sao ko có váng vàng ở trên ạ

Reply
Dan Nguyen 23/07/2021 - 02:46

mk dùng 1 hộp yaourt làm men đc ko

Reply
Dan Nguyen 23/07/2021 - 02:46

bạn ơi mk có thể thay đổi ngọt nhạt tùy theo sở thích đc ko miễn sao làm theo các bước đc ko bn

Reply
Dan Nguyen 23/07/2021 - 02:46

mk thích ăn nhạt nên mk cho 1l sữa đc ko

Reply
Dan Nguyen 23/07/2021 - 02:46

khi đang ủ mà mk xê dịch sữa chua là sẽ ko đc dẻo mịn hả bn

Reply
Dan Nguyen 23/07/2021 - 02:46

mà bn cho mk hỏi là sữa chua nhớt là bị sao vậy

Reply
Dan Nguyen 23/07/2021 - 02:46

mk dùng 1 gói sữa tươi đc ko

Reply
thanh vu 23/07/2021 - 02:46

hãy nhắn tin cho mình nếu bạn bán nhé cảm ơn bạn

Reply
thanh vu 23/07/2021 - 02:46

bán kênh ko bạn ơi?

Reply

Leave a Comment