Home Nấu ăn ngon Sữa chua -yaourt phômai vàng béo đặc thơm cực hấp dẫn,làm siêu dễ

Sữa chua -yaourt phômai vàng béo đặc thơm cực hấp dẫn,làm siêu dễ

by An Nhiên
11 views

Xem clíp hướng dẫn


Clíp với chủ đề “cách làm sữa chua phô mai đà lạt”
[ad_1]

Chi tiết cách thực hiện

Bí quyết sữa chua phômai này có thêm thành phần whipping cream và phômai cam khác lạ ,béo đậm mùi phômai hơn phômai con bò cười mà gam sắc lại rất đẹp mắt .
NGUYÊN LIỆU:
* nửa lít sữa tươi (loại nào cũng được tuy nhiên sữa chất lượng càng tốt sữa chua làm ra càng ngon)
* 1 lon sữa ông thọ nắp giật (hoặc sữa khác tuy nhiên phải có độ đạm và độ béo tương đương)
* 2 hủ sữa chua TH không đường để hết lạnh hoàn toàn
* 100ml kem sữa tuơi whipping cream(nếu không hề có cũng được tuy nhiên sữa sẽ ít béo hơn)
* 10g phômai màu cam(phải mua loại có thương hiệu và chất lượng tốt )
* 3 muống nêm canh đường khoảng 35g đến 40g( phương pháp này chất ngọt vừa vị )

Cách làm sữa chua phô mai đà lạt - sữa chua -yaourt phômai vàng béo đặc thơm siêu ngon,làm siêu dễ

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua phô mai đà lạt

Thống kê về clip này

Video “Sữa chua -yaourt phômai vàng béo đặc thơm cực hấp dẫn,làm siêu dễ” đã được 30763 lượt view, được like 415 lần, chấm 4.88/5 sao.

Kênh trang dalat đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:05:30, mọi người hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Sữa #chua #yaourt #phômai #vàng #béo #đặc #thơm #siêu #ngonlàm #siêu #dễ, trangdalat,trang đà lạt,trang dalat,sữa chua phômai,yauort phômai,sữa chua đà lạt,sữa chua ngon

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=s0e5FdxArBc
[ad_2]

Tìm hiểu thêm tin tức

Bạn nên hướng dẫn thêm thông tin về cách làm sữa chua phô mai đà lạt từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

43 comments

Avatar of thị quyền phan
thị quyền phan 01/07/2021 - 17:33

Chị ơi , như em làm cho thêm 1 loại phô mai khác , cộng thêm phô mạ bột này dk k chị

Reply
Avatar of ho huong
Ho Huong 01/07/2021 - 17:33

Tại sao k đổ nươc ủ trực tiếp mà phải để 2 ca nước riêng vậy b

Reply
Avatar of tran oanh
Tran Oanh 01/07/2021 - 17:33

C ơi , sao em làm bằng bột phô mai lúc ủ xong thì lớp phô mai vàng đọng phía trên mặt hết v ạ , do em khuấy chưa tan đều hết hay sao ạ .

Reply
Avatar of chi nguyen
chi nguyen 01/07/2021 - 17:33

Cho mình hỏi khi mình ủ thấy có hơi nước trong hủ là bị gì b ơi?

Reply
Avatar of thị trà mi trần
Thị Trà Mi Trần 01/07/2021 - 17:33

E ủa 12 tiếng chưa thấy chua lắm ạ, chị có nick Zalo hay Facebook không cho em xin được không ạ?

Reply
Avatar of ryan
ryan 01/07/2021 - 17:33

Cho mình hỏi co thể dùng phô mai miếng vuông màu vàng duoc ko..vì ở mỹ mình ko tìm duoc phô mai bột này , thanks bạn

Reply
Avatar of phương hà
Phương Hà 01/07/2021 - 17:33

em cho nửa bát phomai có sao k ạ

Reply
Avatar of phương hà
Phương Hà 01/07/2021 - 17:33

em làm mà k đông 😥

Reply
Avatar of hanh nguyen
Hanh Nguyen 01/07/2021 - 17:33

Nếu mình dùng sữa cái tự làm thì thời gian ủ bao lâu vậy bạn

Reply
Avatar of đà lạt shop hoa nghĩa
Đà Lạt Shop Hoa Nghĩa 01/07/2021 - 17:33

Mình ủ sao nó dẻo chứ không đặc được.bạn có biết lý do không vậy

Reply
Avatar of như ngọc
Như Ngọc 01/07/2021 - 17:33

C ơi mình thêm creamchesse làm bánh thì có nồng mùi hơn con bò cười ko c nhỉ ?

Reply
Avatar of trinh pham
Trinh Pham 01/07/2021 - 17:33

Chị ơi, em muốn hỏi em đã làm rất thành công theo ct của chị, nhưng mà làm sao để giảm bớt độ đặc của sữa chua được không chị? Như sữa chua mới ủ xong ăn mềm ngon, mà để tủ lạnh thì hơi đặc, làm sao để lạnh nhưng vẫn mềm nhẹ như mới ủ vậy ạ, mong chị tư vấn giúp em.

Reply
Avatar of đà lạt shop hoa nghĩa
Đà Lạt Shop Hoa Nghĩa 01/07/2021 - 17:33

Cho mình số đt của bạn nha.mình muốn trao đổi trực tiếp nha

Reply
Avatar of nuong nguyet
Nuong Nguyet 01/07/2021 - 17:33

cảm ơn bạn rất nhiều. bạn hướng dẫn chi tiết tận tình.cho mình hỏi mình bỏ một ít sữa với phomai nấu lên để cho phomai dễ tan được k bạn

Reply
Avatar of vi tuong
vi Tuong 01/07/2021 - 17:33

Sữa bò tươi này mình phải nấu sôi hả c , sao e thấy người ta tư vấn không được để sôi sẽ bị tách béo và mất chất ạ ?

Reply
Avatar of thu hồng nguyễn
Thu Hồng Nguyễn 01/07/2021 - 17:33

Thành phẩm để được bao nhiêu ngày vậy chị?

Reply
Avatar of thanh thuy nguyen thi
Thanh Thuy Nguyen Thi 01/07/2021 - 17:33

Phomai cam là phomai gi vậy chị.

Reply
Avatar of đà lạt shop hoa nghĩa
Đà Lạt Shop Hoa Nghĩa 01/07/2021 - 17:33

Sữa tươi tiệt trung thì làm loại có đường được không.và phô mai làm bằng phomai con bò cười đươc không vậy

Reply
Avatar of khánh linh hoàng
Khánh Linh Hoàng 01/07/2021 - 17:33

C cho e hỏi nếu xài bột lắc phomai có bị mặn k ạ

Reply
Avatar of sep kitchen
Sep Kitchen 01/07/2021 - 17:33

chị ơi cho em hỏi nếu thay bột phô mai bằng creamcheese thì mình dùng bao nhiêu gram ạ?

Reply
Avatar of loan lê
loan lê 01/07/2021 - 17:33

này gọi là ủ khô hả chị. cần luu ý gì k ạ

Reply
Avatar of le khanh linh pham
le khanh linh pham 01/07/2021 - 17:33

Cho m hỏi sữa chua phomai m làm theo công thức của b nhưng phía trên ko đông, phía dưới hủ thì mịn thì do m làm sai chỗ nào v b

Reply
Avatar of ly nguyễn
Ly Nguyễn 01/07/2021 - 17:33

Ko có phomai màu cam mình dùng phomai con bò được ko ạ

Reply
Avatar of duyên nguyễn
Duyên Nguyễn 01/07/2021 - 17:33

C ơi
Sao yaour của em làm ra ăn bị bột lớp đầu
Lớp dưới thì mịn k bột

Reply
Avatar of thao nguyen
Thao Nguyen 01/07/2021 - 17:33

khi mình cho bột phô mai vào để khuấy tan thì bột ko được tan hết mà nổi mấy hạt liti. Bạn cho mình hỏi có cách nào khắc phục ko ạ. Tks bạn

Reply
Avatar of nguyễn my yến mạch
Nguyễn My Yến Mạch 01/07/2021 - 17:33

Chị ơi! Em thay phô mai bột thành creamcheese đc ko ạ

Reply
Avatar of thấm cao
Thấm Cao 01/07/2021 - 17:33

Cho em hỏi mình bột phô mai nào cũng đc hả chị.

Reply
Avatar of phuong thao chu
Phuong Thao Chu 01/07/2021 - 17:33

Cho mình hỏi dùng hũ thủy tinh ủ (thay vì hũ nhựa) dung tích là 200ml có được ko?
Cảm on b trước 🙂

Reply
Avatar of huynh huynh
Huynh Huynh 01/07/2021 - 17:33

Chi oi pho mai bôt của chi siêu thi co ban ko chi em sơ mua ơ ngoai bi hàng giả

Reply
Avatar of li nè
Li Nè 01/07/2021 - 17:33

Bạn ơi, sữa bò tươi của bạn là sữa bò tươi thanh trùng đúng không? Mong bạn trả lời mình nhé. Mình đọc trên mạng sữa thanh trùng thì để được 3 ngày, sữa mới vắt xong thì chỉ để được 2 tiếng thôi và có các vi khuẩn có hại. Và nếu sữa thanh trùng thì có nấu sôi không ạ?

Reply
Avatar of li nè
Li Nè 01/07/2021 - 17:33

Bạn ơi sữa bò tươi bạn dùng là sữa bò tươi thanh trùng đúng không ạ?

Reply
Avatar of nguyet nguyen
Nguyet Nguyen 01/07/2021 - 17:33

C oi cho e hỏi bột phô mai c mua ở đâu ak..

Reply
Avatar of chi kim
Chi Kim 01/07/2021 - 17:33

Chị ơi cho em hỏi mình có thể thay thế sữa giấy vinamilk thành sữa cô gái hà lan được không ạ?.

Reply
Avatar of tuấn bé ngoan
tuấn bé ngoan 01/07/2021 - 17:33

Chị ơi em dùng phô mai khác được ko chị

Reply
Avatar of hongphuong hongphuong
hongphuong hongphuong 01/07/2021 - 17:33

Sao e làm lớp váng phô mai bên trên k được mịn , lớp dưới thì mịn nè

Reply
Avatar of ngọc po triệu
Ngọc Po Triệu 01/07/2021 - 17:33

Bột phô mai là loại nào vậy chị

Reply
Avatar of trieu nguyen
Trieu Nguyen 01/07/2021 - 17:33

Sữa chua này bỏ ngăn đông được không ạ

Reply
Avatar of thang nguyen
Thang Nguyen 01/07/2021 - 17:33

C ơi nếu dùng phomai con bò cười thì có lớp màu vàng ntn đc,nếu như e làm giống ct của c,e cảm ơn c nhiều ạ

Reply
Avatar of như miu
Như Miu 01/07/2021 - 17:33

Chị ơi e làm theo công thức của chị nhưng e bỏ thêm vài miếng phô mai vào đc ko ạ

Reply
Avatar of nhon nguyen
Nhon Nguyen 01/07/2021 - 17:33

Cho minh hoi sua tuoi o dl thi mua o da dc a

Reply
Avatar of nhon nguyen
Nhon Nguyen 01/07/2021 - 17:33

Cho miu hoi yaou mih lam cung dong nhung bi bot bot giong bot phomai ko tan

Reply
Avatar of quyên lê
Quyên Lê 01/07/2021 - 17:33

Chị chỉ e chỗ mua phomai đi,e cũng ở đalat

Reply
Avatar of chi kim
Chi Kim 01/07/2021 - 17:33

C ơi cho em hỏi li nhựa đó bn ml vậy ạ?

Reply

Leave a Comment