Tập 1D: Ứng dụng các bài học Chào hỏi, Cảm ơn, Xin mời | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8

by An Nhiên
0 views

Bài viết Tập 1D: Ứng dụng các bài học Chào hỏi, Cảm ơn, Xin mời | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8 thuộc chủ đề về học tiếng Nhật online đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng ivn.edu.vn tìm hiểu Tập 1D: Ứng dụng các bài học Chào hỏi, Cảm ơn, Xin mời | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8 trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Xem video về ưng dụng học tiếng nhật


Clip với chủ đề về “ưng dụng học tiếng nhật”

Ghi chú khi ưng dụng học tiếng nhật

Link download tài liệu chương trình học: http://goo.gl/poS2sK

“Nhật Ngữ trong nháy mắt” là chương trình học tiếng Nhật miễn phí cùng Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi do ViewTV phối hợp cùng trung tâm Innovation Factory – Học viện Nhật Ngữ Nissei hoàn thành.

Với mong muốn mang tiếng Nhật tới bên hơn với người Việt, chương trình là sự kết hợp giữa học tập và giải trí nhằm dễ làm hóa những bài học tiếng Nhật “khó khăn và khô khan” theo nhận định của đại đa số người dân Việt Nam.

Các câu hỏi về ưng dụng học tiếng nhật


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ưng dụng học tiếng nhật hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Hình Ảnh Về ưng dụng học tiếng nhật

Ưng Dụng Học Tiếng Nhật - Tập 1D: Ứng Dụng Các Bài Học Chào Hỏi, Cảm Ơn, Xin Mời | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | Viewtv/Vtc8

Ảnh minh hoạ cho ưng dụng học tiếng nhật

Thống kê về video này

Video “Tập 1D: Ứng dụng các bài học Chào hỏi, Cảm ơn, Xin mời | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8” đã được 30 lượt view, được thích 1 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:13:42, các bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tập #Ứng #dụng #các #bài #học #Chào #hỏi #Cảm #ơn #Xin #mời #Nhật #Ngữ #Trong #Nháy #Mắt #ViewTVVTC8, nhật ngữ trong nháy mắt,nhat ngu trong nhay mat,kinh nghiệm học tiếng nhật,kinh nghiem hoc tieng nhat,công thức học tiếng nhật,bi quyet hoc tieng nhat,học tiếng nhật,hoc tieng nhat,tự học tiếng nhật,tu hoc tieng nhat,du học nhật bản,du hoc nhat ban,innovation factory,học viện nhật ngữ nissei,ứng dụng bài học chào hỏi cảm ơn xin mời,ung dung bai hoc chao hoi cam on xin moi

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về ưng dụng học tiếng nhật từ trang Wikipedia.◄

source: http://ivn.edu.vn/

Xem các bài học tiếng Nhật khác tại đây nhé: http://ivn.edu.vn/hoc-tieng-nhat/

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar Of Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt
Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt 17/04/2022 - 17:30

Các bạn nhớ download textbook để thuận tiện cho việc học hơn nhé: http://goo.gl/poS2sK

Reply

Leave a Comment