Tập 3D: Ứng dụng bài học giá cả khi mua sắm bằng tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8

by An Nhiên
0 views

Bài viết Tập 3D: Ứng dụng bài học giá cả khi mua sắm bằng tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8 thuộc chủ đề về học tiếng Nhật miễn phí đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng ivn.edu.vn tìm hiểu Tập 3D: Ứng dụng bài học giá cả khi mua sắm bằng tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8 trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Xem clip về ưng dụng học tiếng nhật


Clíp với nội dung “ưng dụng học tiếng nhật”

Các bước để ưng dụng học tiếng nhật

Link download tài liệu chương trình học: http://goo.gl/poS2sK

“Nhật Ngữ trong nháy mắt” là chương trình học tiếng Nhật miễn phí cùng Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi do ViewTV phối hợp cùng trung tâm Innovation Factory – Học viện Nhật Ngữ Nissei hoàn thành.

Với mong muốn mang tiếng Nhật tới gần hơn với người Việt, chương trình là sự kết hợp giữa học tập và giải trí nhằm dễ làm hóa những bài học tiếng Nhật “khó khăn và khô khan” theo nhận định của đại đa số người dân Việt Nam.

Các câu hỏi về ưng dụng học tiếng nhật


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ưng dụng học tiếng nhật hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Hình Ảnh Về ưng dụng học tiếng nhật

Ưng Dụng Học Tiếng Nhật - Tập 3D: Ứng Dụng Bài Học Giá Cả Khi Mua Sắm Bằng Tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | Viewtv/Vtc8

Hình ảnh minh hoạ cho ưng dụng học tiếng nhật

Thống kê về clip này

Video “Tập 3D: Ứng dụng bài học giá cả khi mua sắm bằng tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8” đã làm được 28 lượt xem, được like 0 lần, đánh giá nan/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm video này với thời lượng 00:13:47, các bạn hãy share video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tập #Ứng #dụng #bài #học #giá #cả #khi #mua #sắm #bằng #tiếng #Nhật #Nhật #Ngữ #Trong #Nháy #Mắt #ViewTVVTC8, nhật ngữ trong nháy mắt,nhat ngu trong nhay mat,kinh nghiệm học tiếng nhật,kinh nghiem hoc tieng nhat,phương pháp học tiếng nhật,bi quyet hoc tieng nhat,học tiếng nhật,hoc tieng nhat,tự học tiếng nhật,tu hoc tieng nhat,du học nhật bản,du hoc nhat ban,innovation factory,học viện nhật ngữ nissei,thực hành hỏi giá cả bằng tiếng nhật,thuc hanh hoi gia ca bang tieng nhat

Tìm thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về ưng dụng học tiếng nhật từ web Wikipedia.◄

source: http://ivn.edu.vn/

Xem các bài học tiếng Nhật khác tại đây nhé: http://ivn.edu.vn/hoc-tieng-nhat/

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar Of Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt
Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt 19/04/2022 - 02:50

Các bạn nhớ download textbook để thuận tiện cho việc học hơn nhé: http://goo.gl/poS2sK

Reply

Leave a Comment