Tập 4D: Thực hành gọi món tại nhà hàng Nhật bằng tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8

by An Nhiên
0 views

Bài viết Tập 4D: Thực hành gọi món tại nhà hàng Nhật bằng tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8 thuộc chủ đề về học tiếng Nhật miễn phí đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng ivn.edu.vn tìm hiểu Tập 4D: Thực hành gọi món tại nhà hàng Nhật bằng tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8 trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Xem video về học tiếng nhật tại nhà


Video với chủ đề “học tiếng nhật tại nhà”

Các bước để học tiếng nhật tại nhà

Link download tài liệu chương trình học: http://goo.gl/poS2sK

“Nhật Ngữ trong nháy mắt” là chương trình học tiếng Nhật miễn phí cùng Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi do ViewTV phối hợp cùng trung tâm Innovation Factory – Học viện Nhật Ngữ Nissei hoàn thành.

Với mong muốn mang tiếng Nhật tới bên hơn với người Việt, chương trình là sự kết hợp giữa học tập và giải trí nhằm dễ dàng hóa những bài học tiếng Nhật “khó khăn và khô khan” theo nhận định của đại đa số người dân Việt Nam.

Các câu hỏi về học tiếng nhật tại nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học tiếng nhật tại nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Hình Ảnh Về học tiếng nhật tại nhà

Học Tiếng Nhật Tại Nhà - Tập 4D: Thực Hành Gọi Món Tại Nhà Hàng Nhật Bằng Tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | Viewtv/Vtc8

Hình ảnh đưa ra cho học tiếng nhật tại nhà

Thống kê về bài viết này

Video “Tập 4D: Thực hành gọi món tại nhà hàng Nhật bằng tiếng Nhật | Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt | ViewTV/VTC8” đã có được 52 lượt view, được like 1 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:13:47, mọi người hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tập #Thực #hành #gọi #món #tại #nhà #hàng #Nhật #bằng #tiếng #Nhật #Nhật #Ngữ #Trong #Nháy #Mắt #ViewTVVTC8, nhật ngữ trong nháy mắt,nhat ngu trong nhay mat,kinh nghiệm học tiếng nhật,kinh nghiem hoc tieng nhat,phương pháp học tiếng nhật,bi quyet hoc tieng nhat,học tiếng nhật,hoc tieng nhat,tự học tiếng nhật,tu hoc tieng nhat,du học nhật bản,du hoc nhat ban,innovation factory,học viện nhật ngữ nissei,thực hành gọi món tại nhà hàng nhật bằng tiếng nhật,thuc hanh goi mon tai nha hang nhat bang tieng nhat

Tìm hiểu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về học tiếng nhật tại nhà từ web Wikipedia.◄

source: http://ivn.edu.vn/

Xem các bài học tiếng Nhật khác tại đây nhé: http://ivn.edu.vn/hoc-tieng-nhat/

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar Of Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt
Nhật Ngữ Trong Nháy Mắt 17/04/2022 - 23:10

Các bạn nhớ download textbook để thuận tiện cho việc học hơn nhé: http://goo.gl/poS2sK

Reply

Leave a Comment