Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Thơm Nồng Hương Vị Cà Ri Củ sả Ớt với món KETO BURGER Gà Phô Mai Ăn 1 Cái No Cả Ngày Chẳng Sợ Tăng Cân.

Thơm Nồng Hương Vị Cà Ri Củ sả Ớt với món KETO BURGER Gà Phô Mai Ăn 1 Cái No Cả Ngày Chẳng Sợ Tăng Cân.

by An Nhiên
2 views

Xem video hướng dẫn


Clíp với nội dung về “thực đơn keto tăng cân”
[ad_1]

Ghi chú

Công Thức bánh này như một giải pháp tối ưu cho những bạn nào đang gian khổ trong khi ăn kiêng muốn thoả mãn cơn thèm bánh ngọt tuy nhiên vẫn đảm bảo cân nặng không tăng và được an toàn trong trạng thái ketosis.

Công Thức Sốt Phô Mai siêu nhanh, ngon và dễ https://youtu.be/zSgX4QX-Rck

Ăn keto kiểu này các bạn có nguyện ăn kiêng cả đời hay không? Góp phần làm cho chế độ của các bạn ngày càng thêm rất phong phú hơn để hành trình ăn kiêng sẽ không bị chán nản nhé.
Dù đây là bánh ăn kiêng nhưng vẫn có chứa nhiều calories, mình đoán tầm khoang 500-600 calories cho mỗi chiếc bánh cho nên các bạn ăn ngon tuy nhiên vẫn đừng ăn quá đà kẻo bị dư năng lượng nhé. Mình chia đôi cái bánh ra 2 bữa cơm chính của bản thân mình. Sức ăn của bản thân mình chỉ là một ngày một cái thôi là no lắm rồi đấy.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh này và vẫn giảm cân điều điều nhé.

Kết bạn làm quen trao đổi về việc giảm cân qua trang FB cá nhân của bản thân mình nhé https://www.facebook.com/gocbep.giambeo.7

Xin mời cả gia đình cùng ăn uống nhé. ❤️❤️
Công Thức Burger Bò Nướng Ngũ Vị đã có được rồi đây.https://youtu.be/bYmlGwguUZQ
Bánh Mì Phô Mai Bơ Củ tỏi Hàn Quốc https://youtu.be/zSgX4QX-Rck
Vỏ Bánh Mì Hamburger https://youtu.be/TWBtOzV6dLQ

Bấm nút đăng kí theo dõi kênh ủng hộ kênh của bản thân mình càng ngày càng phát triển nhé. https://www.youtube.com/channel/UCMZu3SrYuX0qQInyZWqpRMw

#GócBếpGiảmBéo
#KetoBurger
#GiảmCânKeto
#KetoDiet
#GiảmCânnhanhchóng
#GiảmCânantoàn
#GiảmCânHiệuQuả
#ThựcĐơnGiảmCân
#MónNgonÁÂu
#Ẩmthựcphươngtây

Thực đơn keto tăng cân - thơm nồng hương vị cà ri sả ớt với món keto burger gà phô mai ăn 1 cái no cả ngày chẳng sợ tăng cân.

Hình đưa ra cho thực đơn keto tăng cân

Thống kê về nội dung này

Video “Thơm Nồng Hương Vị Cà Ri Củ sả Ớt với món KETO BURGER Gà Phô Mai Ăn 1 Cái No Cả Ngày Chẳng Sợ Tăng Cân.” đã có được 1353 lượt xem, được like 31 lần, được cho 4.84/5 điểm.

Kênh Góc Bếp Giảm Béo đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:09:10, mọi người hãy share clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thơm #Nồng #Hương #Vị #Cà #Củ sả #Ớt #với #món #KETO #BURGER #Gà #Phô #Mai #Ăn #Cái #Cả #Ngày #Chẳng #Sợ #Tăng #Cân, Góc Bếp Giảm Béo,Keto Burger,Giảm Cân Keto,Keto Diet,Giảm Cân nhanh chóng,Giảm Cân an toàn,Giảm Cân Hiệu Quả,Thực Đơn Giảm Cân,Món Ngon Á Âu,Ăn uống phương tây

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=AJAkaVHuPtE
[ad_2]

Tra cứu thêm kiến thức

Bạn có thể đọc thêm thông tin chi tiết về thực đơn keto tăng cân từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

3 comments

Avatar of vinh võ
Vinh Võ 19/08/2021 - 06:10

Lâu rồi c ko up video 😭😭😭

Reply
Avatar of huong tran
Huong Tran 19/08/2021 - 06:10

Quá sáng tạo luôn 👏👍

Reply

Leave a Comment