Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Thực đơn 70 ngày đưa cơm trưa văn phòng, đủ chất, healthy, dễ nấu, dễ dàng/ dù bạn không giỏi nấu.

Thực đơn 70 ngày đưa cơm trưa văn phòng, đủ chất, healthy, dễ nấu, dễ dàng/ dù bạn không giỏi nấu.

by An Nhiên

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung về “thực đơn hàng ngày cơm văn phòng”

Ghi chú

– Xin chào cả gia đình đã trở lại với kênh 10 kg.
– Những người đi làm văn phòng ít ai mà có thể về nhà ăn cơm trưa , vì nhiều lý do( nhà ở xa, khoảng thời gian nghỉ trưa không đủ, đường thường bị kẹt xe, hay dễ dàng là không tiện về giờ trưa vì trời nắng – mưa) nên trọn giải pháp ăn tại nơi làm việc, ăn ở canteen hay những quán ăn gần nơi làm việc. Mình cũng vậy, tuy nhiên sau 1 khoảng thời gian ăn cơm ngoài thì mình thấy có vẻ như không hợp với mùi vị của bản thân mình nên đã quyết định tự nấu cơm mang đi làm. Mình không giỏi nấu ăn nên đã tìm những món dễ dàng, nhanh gọn và đủ chất, healthy, lúc này mình có thể ăn hợp mùi vị và đảm bảo vệ sinh.
– Nhiều bạn thắc mắc, băn khoăn không biết nấu gì dễ dàng, nhanh gọn để làm được thể đưa cơm đi lên chỗ làm ăn trưa, nên mình chia sẻ các món ăn mình hay nấu để ăn trưa tại nơi làm việc. Hy vọng những chia sẻ của bản thân mình sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng nấu ăn hữu ích, có được những món ăn dễ dàng, nhanh gọn để ăn trưa.
– Những món này mình thường chỉ mất khoảng 15 phút mỗi sáng để chế biến. Nếu cả gia đình quan tâm hãy để ý kiến dưới bình luận thì mk sẽ làm video các mình làm cơm trưa mang đi làm nhé!!
– Xin cảm ơn cả gia đình đã luôn ở bên ủng hộ, giúp đỡ mình.❤️❤️

Thực đơn hàng ngày cơm văn phòng - thực đơn 70 ngày đem cơm trưa văn phòng, đủ chất, healthy, dễ nấu, đơn giản/ dù bạn không giỏi nấu.

Hình ảnh minh hoạ cho thực đơn hàng ngày cơm văn phòng

Thống kê về clip này

Video “Thực đơn 70 ngày đưa cơm trưa văn phòng, đủ chất, healthy, dễ nấu, dễ dàng/ dù bạn không giỏi nấu.” đã làm được 166 lượt view, được thích 1 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh 10kg Vlog đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:05:45, mọi người hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #ngày #đem #cơm #trưa #văn #phòng #đủ #chất #healthy #dễ #nấu #đơn #giản #dù #bạn #không #giỏi #nấu, [vid_tags]

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=BDok8QdKR64

Tìm thêm tin tức

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thực đơn hàng ngày cơm văn phòng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

You may also like

Leave a Comment