Home Thực đơnThực đơn ăn dặm Thực đơn ăn dặm đúng cách cho bé 9 đến 12 tháng tuổi – Súp củ cà rốt đậu trắng thịt gà Bếp Gia Đình

Thực đơn ăn dặm đúng cách cho bé 9 đến 12 tháng tuổi – Súp củ cà rốt đậu trắng thịt gà Bếp Gia Đình

by An Nhiên
11 views

Xem clíp hướng dẫn


Clip với chủ đề “thực đơn ăn dặm cho bé”
[ad_1]

Ghi chú

Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Đào Thị Yến Phi – Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM cho biết: Thời điểm ngon nhất để bé làm quen với củ cà rốt là từ tháng thứ 9. Ths.Bs Yến Phi cũng đưa ra món súp củ cà rốt đậu trắng thịt gà ngon cơm và bổ dưỡng cho bé.
Các nguyên vật liệu:
Đậu trắng nấu chín: 20g
Thịt gà: 20g
Củ cà rốt: 30g
Bột mì số 11: 10g
Bơ: 1 muống nêm canh (10g)
Bánh mì sandwich: 1 lát
Dầu chiên để chiên bánh mì
Thực hiện

Thịt gà nạc thái theo từng lát, băm nát bằng cối xay.
Củ cà rốt nấu chín, băm nát, chừa lại khoảng 1/3 cắt mỏng tiếp theo băm mịn.
Đậu trắng bóc rửa vỏ đi lụa, tán mịn hoặc xay vừa.
Bắc nồi lên trên bếp, chờ chảo nóng, cho một ít bơ vào trong chảo, khi bơ nóng cho muỗng bột mì vào đảo cho đến khi ngả vàng. Cho tiếp tục thịt gà, củ cà rốt xay và đậu trắng vào đảo chung.
Cùng nước dùng vào cho đến khi đạt độ sệt một lượng vừa đủ, đun sôi, dồn phần củ cà rốt băm vào, bắc xuống cho nốt phần bơ để lại vào.
Bánh mì sandwich dồn phần rìa cứng, chiền cho ngả màu vàng trong dầu, tiếp theo giã mịn. Rắc một chút ít lên mặt dĩa súp.

Thực đơn ăn dặm cho bé - thực đơn ăn dặm đúng cách cho bé 9 đến 12 tháng tuổi – súp cà rốt đậu trắng thịt gà bếp gia đình

Ảnh minh hoạ cho thực đơn ăn dặm cho bé

Thống kê về bài viết này

Video “Thực đơn ăn dặm đúng cách cho bé 9 đến 12 tháng tuổi – Súp củ cà rốt đậu trắng thịt gà Bếp Gia Đình” đã có được 0 lượt xem, được like 0 lần, được bình chọn nan/5 sao.

Kênh MarryBaby đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:03:25, mọi người hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #ăn #dặm #đúng #cách #cho #bé #đến #tháng #tuổi #Súp #cà #rốt #đậu #trắng #thịt #gà #Bếp #Gia #Đình, thuc don an dam cho tre tung gia,thuc don an dam,dinh duong cho be

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=yIe_JBG2ueo
[ad_2]

Tham khảo tin tức

Bạn nên xem nội dung chi tiết về thực đơn ăn dặm cho bé từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment