Home Thực đơnThực đơn tăng cân Thực Đơn Cho Bệnh Tiểu Đường, Tính Nhu Cầu Năng Lượng Hàng Ngày| Dược Sĩ Đinh Hương

Thực Đơn Cho Bệnh Tiểu Đường, Tính Nhu Cầu Năng Lượng Hàng Ngày| Dược Sĩ Đinh Hương

by An Nhiên
17 views

Xem clíp hướng dẫn


Clíp với chủ đề về “thực đơn tăng cân chiều cao cho be 3 tuổi”

Ghi chú

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với kênh youtube của Dược Sĩ Đinh Hương. Tôi là Dược Sĩ Đinh Hương cùng lúc là Chuyên Gia Khám và Tư Vấn Dinh Dưỡng. Tôi rất vui mừng và cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh Youtube của Dược Sĩ Đinh Hương.
Đây là video chia sẻ Thực Đơn Cho Bệnh Tiểu Đường, Tính Nhu Cầu Năng Lượng Hàng Ngày| Dược Sĩ Đinh Hương. Bước đầu tiên tiên để xây dựng chế độ cho bệnh nhân tiểu đường là tính được nhu cầu năng lượng hàng ngày cho bệnh nhân tiểu đường. Năng lượng thiết tha để duy trì các hoạt động sống bao gồm chuyển hóa cơ bản và các hoạt động hàng ngày. Đơn vị của năng lượng là kcal hoặc cal. Năng lượng được tạo thành từ việc đốt cháy các chất dinh dưỡng Glucid, lipid, protein. Việc dư thừa năng lượng sẽ dẫn đến tăng cân, béo phì tuy nhiên thiếu năng lượng lại gây suy dinh dưỡng. Để phòng các biến chứng tim mạch do bệnh tiểu đường thì việc ăn năng lượng đủ cho hoạt động hàng ngày sẽ thật thiết tha. Để tính nhu cầu năng lượng cần tính cân nặng lý tưởng. Link video tính cân nặng lý tưởng https://youtu.be/A1norOq9M6U. Tính chỉ số khối cơ thể BMI để xác định xem có bị thừa cân hay béo phì không ? Link tính BMI https://youtu.be/joqGLaoEelw. Tính nhu cầu năng lượng hàng ngày dựa vào mức hoạt động, hãy xem video để biết cách tính năng lượng hàng ngày cho bệnh nhân tiểu đường.
Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người; đã có được nhân dân ra đúc kết với câu “Bệnh từ miệng mà vào”. Ông tổ của Y học hiện đại Hyppocrat đã viết: “Hãy để thực phẩm là thuốc và thuốc chính là thực phẩm của bạn”; cho thấy dinh dưỡng quan trọng như là thuốc trong các bệnh lý. Thực đơn dinh dưỡng hoàn toàn khác nhau cho từng cá thể về nhân trắc (chiều cao, cân nặng, giới tính, độ tuổi), tình trạng sinh lý, bệnh lý, vùng miền, gen, thói quen sinh hoạt, nghề nghiệp, điều kiện kinh tế… Do vậy, tôi chế tạo kênh Youtube Dược Sĩ Đinh Hương để lấy lại kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, ứng dụng dinh dưỡng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe của từng cá thể, nhất là dinh dưỡng cho người cao tuổi, dinh dưỡng các bệnh mạn tính như dinh dưỡng bệnh ung thư, dinh dưỡng bệnh tim mạch, dinh dưỡng bệnh béo phì, dinh dưỡng bệnh gan, dinh dưỡng bệnh thận, dinh dưỡng bệnh đái tháo đường, dinh dưỡng bệnh gout, dinh dưỡng bệnh mỡ máu, dinh dưỡng bệnh xương khớp…. Với mỗi cá thể, tôi giúp các bạn biết được ăn bao nhiêu là đủ, nên ăn các loại thực phẩm nào, giảm bớt các loại thực phẩm nào, kiêng các loại thực phẩm nào và chú ý khi tạo ra.
Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, các bạn có thể nhắn tin qua Page Facebook Dinh Dưỡng Cá Thể https://www.facebook.com/dinhduongcathe/ (Username: @dinhduongcathe)
Hoặc nhắn tin qua Gmail: [email protected]
Hoặc liên hạt đậu phộng với tôi qua số điện thoại: 0977.382.196

#thực_đơn_bệnh_tiểu_đường
#thực_đơn_cho_người_bệnh_tiểu_đường
#Dược_sĩ_Đinh_Hương
#bệnh_tiểu_đường_ăn_gì
#bệnh_tiểu_đường_là_gì

Thực đơn tăng cân chiều cao cho be 3 tuổi - thực đơn cho bệnh tiểu đường, tính nhu cầu năng lượng hàng ngày| dược sĩ đinh hương

Ảnh đưa ra cho thực đơn tăng cân chiều cao cho be 3 tuổi

Thống kê về bài viết này

Video “Thực Đơn Cho Bệnh Tiểu Đường, Tính Nhu Cầu Năng Lượng Hàng Ngày| Dược Sĩ Đinh Hương” đã có được 29 lượt view, được thích 2 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Dược Sĩ Đinh Hương đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để thực hiện video này với thời lượng 00:11:20, các bạn hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #Đơn #Cho #Bệnh #Tiểu #Đường #Tính #Nhu #Cầu #Năng #Lượng #Hàng #Ngày #Dược #Sĩ #Đinh #Hương, Dược sĩ Đinh Hương,Duoc si Dinh Huong,chế độ cho bệnh tiểu đường,chế độ cho bệnh nhân tiểu đường,thực đơn ăn bệnh tiểu đường,thực đơn dinh dưỡng bệnh tiểu đường,bệnh tiểu đường là gì,bệnh tiểu đường ăn gì,trị dứt bệnh tiểu đường,cách kiểm soát đường huyết hiệu quả,cách trị tiểu đường tại nhà,bệnh tiểu đường,bệnh tiểu đường nên ăn quả gì,bệnh tiểu đường có lây không,bệnh tiểu đường nên ăn gì và không nên ăn gì,bệnh tiểu đường ăn kiêng những gì

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eJBxlSCnzwo

Tham khảo báo cáo

Bạn hãy tham khảo nội dung về thực đơn tăng cân chiều cao cho be 3 tuổi từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

3 comments

Avatar of dược sĩ đinh hương
Dược Sĩ Đinh Hương 23/07/2021 - 05:10 Reply
Avatar of dược sĩ đinh hương
Dược Sĩ Đinh Hương 23/07/2021 - 05:10

Link video tính BMI https://youtu.be/joqGLaoEelw

Reply
Avatar of dược sĩ đinh hương
Dược Sĩ Đinh Hương 23/07/2021 - 05:10

Link video tính cân nặng lý tưởng https://youtu.be/A1norOq9M6U

Reply

Leave a Comment