Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Thực đơn cho người tiểu đường bị mỡ máu, huyết áp cao

Thực đơn cho người tiểu đường bị mỡ máu, huyết áp cao

by An Nhiên
1 views

Xem clíp hướng dẫn


Clip với nội dung “thực đơn hàng ngày cho 3 người”
[ad_1]

Ghi chú

“Ai cũng nghĩ rằng khẩu phần cho người tiểu đường đã khó, nay còn thêm cả mỡ máu, huyết áp cao còn khó hơn, tuy nhiên liệu nhận định này đã đúng?
Theo Ths.Bs Nguyễn Thị Thúy Hằng, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội, sự lạ miệng chủ yếu giữa thực đơn ăn của người tiểu đường đơn thuần, với người mắc thêm mỡ máu cao, huyết áp cao là lượng muối bột và chất béo đưa vào.
Những tài liệu chuyên về dinh dưỡng luôn chỉ dẫn khuyến cáo người bệnh nên cắt giảm thường dùng muối bột không quá 6 gam/ngày, tuy nhiên theo bác sĩ Thúy Hằng, đây là điều rất khó. Bởi người bệnh không làm sao nào tự cân đo đong đếm lượng muối bột trong ngày. Mặt kia, muối bột còn có mặt trong một số thực phẩm, nước uống. Vì lẽ đó mà để dễ làm hơn hóa trong việc lên khẩu phần, tại video này, bác sĩ đã hướng dẫn khá kỹ cách hạn chế lượng muối bột và những chất béo nên ăn trong ngày/trong tuần. Bạn hãy theo dõi hết video để nhận được những lời khuyên bổ ích này.
#chuyengiatuvanbenhtieuduong #chedoanchonguoitieuduong #Chedoanchonguoitieuduongtuyp2 #Thucphamchonguoitieuduong #benhtieuduongvahuyetapcaonenangi #Thucdonchonguoitieuduongbimomau
—————————
 Nếu bạn có bất kỳ boăn khoăn nào cần tư vấn về bệnh tiểu đường, thực đơn ăn – uống, tập luyện và dùng thuốc bạn có thể gọi tới số 0985877724 để được tư vấn.
 Kinh nghiệm hạ đường huyết nhanh: https://goo.gl/bnBt1x
 Website: http://www.giamduonghuyet.vn/
 Facebook: https://www.facebook.com/bacsytieuduong/”

Thực đơn hàng ngày cho 3 người - thực đơn cho người tiểu đường bị mỡ máu, huyết áp cao

Ảnh minh hoạ cho thực đơn hàng ngày cho 3 người

Thống kê về clip này

Video “Thực đơn cho người tiểu đường bị mỡ máu, huyết áp cao” đã làm được 116 lượt view, được like 0 lần, đánh giá nan/5 điểm.

Kênh GLUTEX – viên uống cho người tiểu đường tuýp 2 đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clip này với thời lượng 00:03:20, mọi người hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #cho #người #tiểu #đường #bị #mỡ #máu #huyết #áp #cao, #chedoanchonguoitieuduong,#chuyengiatuvanbenhtieuduong,#benhtieuduongvahuyetapcaonenangi,#monanchonguoitieuduongbicaohuyetap,#thucdonchonguoitieuduongbicaohuyetap #Thucdonchonguoitieuduongbimomau

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=L6daWOre-qA
[ad_2]

Tra cứu thêm thông tin

Bạn nên tham khảo nội dung về thực đơn hàng ngày cho 3 người từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment