Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Thực đơn EAT CLEAN – BÁNH MÌ ĐEN, SALAD BƠ TÔM SỐT CHANH ỚT dùng cho người giảm cân.

Thực đơn EAT CLEAN – BÁNH MÌ ĐEN, SALAD BƠ TÔM SỐT CHANH ỚT dùng cho người giảm cân.

by An Nhiên
4 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung về “thực đơn eat clean với bánh mì đen”

Chi tiết cách làm

► Thực đơn EAT CLEAN – BÁNH MÌ ĐEN, SALAD BƠ TÔM SỐT CHANH ỚT dùng cho người giảm cân.

► Một cách làm mới với trái bơ, chỉ với thêm chút rau củ tươi, bạn đã được món SALAD BƠ TÔM SỐT CHANH ỚT rất vừa thơm vừa ngon mà lại giàu giá trị dinh dưỡng. Dùng kèm cùng bánh mì đen đó là một sự kết hợp đầy đủ cho bữa ăn sáng. Ít năng lượng, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

► Bạn có muốn hướng dẫn thêm những các nguyên vật liệu cần chuẩn bị, hướng dẫn bước đầu chế biến, cách thực hiện từng bước, tổng năng lượng Kcal và cả các mẹo chế tạo, đặc trưng là các món ăn dành riêng cho người tiểu đường, béo phì?

► Hãy tải ngay ứng dụng Eatsy – Thực đơn cho người tiểu đường, béo phì tại đây: https://bit.ly/3mGqSED

► Nếu bạn thích video của chúng tôi hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ kênh Eatsy ở bên dưới để xem nhiều video hướng dẫn nấu ăn dùng cho người tiểu đường, béo phì hơn nữa nhé!

#eatsyvn #tieuduong #beophi #banhmiden #saladbotomsotchanhot #easy #cook

Xem nhiều hơn về Eatsy tại đây:
Website: http://www.eatsy.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/eatsy.vn
Youtube: https://bit.ly/2Fz5Ya5

Thực đơn eat clean với bánh mì đen - thực đơn eat clean - bánh mì đen, salad bơ tôm sốt chanh ớt dành cho người giảm cân.

Hình ảnh minh hoạ cho thực đơn eat clean với bánh mì đen

Thống kê về nội dung này

Video “Thực đơn EAT CLEAN – BÁNH MÌ ĐEN, SALAD BƠ TÔM SỐT CHANH ỚT dùng cho người giảm cân.” đã được 44 lượt view, được thích 0 lần, được đánh giá nan/5 sao.

Kênh Eatsy đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:01:58, mọi người hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #EAT #CLEAN #BÁNH #MÌ #ĐEN #SALAD #BƠ #TÔM #SỐT #CHANH #ỚT #dành #cho #người #giảm #cân, bánh mì đen,salad bơ tôm sốt chanh ớt,eatsy,giảm cân,béo phì,bữa ăn sáng,bữa trưa,bữa tối,eat clean

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=RX3WG6mF9sM

Tham khảo dữ liệu,

Bạn có thể hướng dẫn thêm thông tin chi tiết về thực đơn eat clean với bánh mì đen từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment