Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Thực đơn EAT CLEAN – BÁNH MÌ ĐEN SỐT BƠ, TÔM ÁP CHẢO, DƯA CHUỘT dùng cho người giảm cân.

Thực đơn EAT CLEAN – BÁNH MÌ ĐEN SỐT BƠ, TÔM ÁP CHẢO, DƯA CHUỘT dùng cho người giảm cân.

by An Nhiên
10 views

Xem video hướng dẫn


Clíp với nội dung “thực đơn eat clean với bánh mì đen”
[ad_1]

Ghi chú

► Thực đơn EAT CLEAN – BÁNH MÌ ĐEN SỐT BƠ, TÔM ÁP CHẢO, DƯA CHUỘT dùng cho người giảm cân.

► Là một món ăn dễ làm tuy nhiên lại giàu dinh dưỡng từ trái bơ, kết hợp giữa bánh mì đen dùng với sốt trái bơ và tôm áp chảo, sẽ tạo ra nên khẩu vị đặc trưng riêng. Món ăn làm nhanh gọn, chỉ với ít phút bạn đã làm được ngay một bữa ăn sáng ngon lành, không quá dư thừa năng lượng.

► Bạn có muốn hướng dẫn thêm những các nguyên vật liệu cần chuẩn bị, hướng dẫn bước đầu chế biến, cách thực hiện từng bước, tổng năng lượng Kcal và cả các mẹo chế tạo, đặc trưng riêng là các món ăn dành riêng cho người tiểu đường, béo phì?

► Hãy tải ngay ứng dụng Eatsy – Thực đơn cho người tiểu đường, béo phì tại đây: https://bit.ly/3mGqSED

► Nếu bạn thích video của chúng tôi hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ kênh Eatsy ở bên dưới để xem nhiều video hướng dẫn nấu ăn dùng cho người tiểu đường, béo phì hơn nữa nhé!

#eatsyvn #tieuduong #beophi #banhmidensotbo #tomapchao #duachuot #easy #cook

Xem nhiều hơn về Eatsy tại đây:
Website: http://www.eatsy.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/eatsy.vn
Youtube: https://bit.ly/2Fz5Ya5

Thực đơn eat clean với bánh mì đen - thực đơn eat clean - bánh mì đen sốt bơ, tôm áp chảo, dưa chuột dành cho người giảm cân.

Hình ảnh chỉ dẫn cho thực đơn eat clean với bánh mì đen

Thống kê về clip này

Video “Thực đơn EAT CLEAN – BÁNH MÌ ĐEN SỐT BƠ, TÔM ÁP CHẢO, DƯA CHUỘT dùng cho người giảm cân.” đã làm được 69 lượt view, được like 1 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Eatsy đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:01:58, các bạn hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #EAT #CLEAN #BÁNH #MÌ #ĐEN #SỐT #BƠ #TÔM #ÁP #CHẢO #DƯA #CHUỘT #dành #cho #người #giảm #cân, bánh mì đen sốt bơ,tôm áp chảo,dưa chuột,eatsy,giảm cân,tiểu đường,béo phì,bữa ăn sáng,bữa trưa,bữa tối

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=h0JB2nS4qU8
[ad_2]

Tìm thêm báo cáo

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về thực đơn eat clean với bánh mì đen từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment