Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Thực đơn EAT CLEAN: CƠM GẠO LỨT – BÒ HẦM KHOAI TÂY NGHIỀN – RAU CỦ LUỘC cho người giảm cân.

Thực đơn EAT CLEAN: CƠM GẠO LỨT – BÒ HẦM KHOAI TÂY NGHIỀN – RAU CỦ LUỘC cho người giảm cân.

by An Nhiên
2 views

Xem video hướng dẫn


Video với nội dung về “thực đơn eat clean thường ngày”

Ghi chú

► Hướng dẫn chế độ EAT CLEAN: CƠM GẠO LỨT – BÒ HẦM KHOAI TÂY NGHIỀN – RAU CỦ LUỘC cho người giảm cân.

► Trời lạnh mà được ăn uống món bò hầm vừa thơm vừa ngon, mỗi từng miếng miếng thịt bò ngọt nước lèo nhừ cùng khoai tây hòa quyện trong nước dùng để sốt mặn mà, khiến ai ăn một lần cũng phải mê. Mùi vị càng khác lạ khi ăn kèm cơm gạo lứt, thêm một xíu rau củ luộc. Đây đó là một set cơm thu hút trong những ngày cuối tuần cùng cả nhà hoặc cho những bạn đang ăn eatclean muốn thay vị.

► Bạn có muốn hướng dẫn thêm những các nguyên vật liệu cần chuẩn bị, hướng dẫn bước đầu chế biến, cách thực hiện từng bước, tổng năng lượng Kcal và cả các mẹo chế tạo, đặc trưng riêng là các món ăn dành riêng cho người tiểu đường, béo phì?

► Hãy tải ngay ứng dụng Eatsy – Thực đơn cho người tiểu đường, béo phì tại đây: https://bit.ly/3mGqSED

► Nếu bạn thích video của chúng tôi hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ kênh Eatsy ở bên dưới để xem nhiều video hướng dẫn nấu ăn dùng cho người tiểu đường, béo phì hơn nữa nhé!

#eatsyvn #tieuduong #beophi #comgaolut #bohamkhoaitaynghien #rauculuoc #easy #cook

Xem nhiều hơn về Eatsy tại đây:
Website: http://www.eatsy.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/eatsy.vn
Youtube: https://bit.ly/2Fz5Ya5

Thực đơn eat clean mỗi ngày - thực đơn eat clean: cơm gạo lứt - bò hầm khoai tây nghiền - rau củ luộc cho người giảm cân.

Hình ảnh chỉ dẫn cho thực đơn eat clean thường ngày

Thống kê về video này

Video “Thực đơn EAT CLEAN: CƠM GẠO LỨT – BÒ HẦM KHOAI TÂY NGHIỀN – RAU CỦ LUỘC cho người giảm cân.” đã có được 124 lượt view, được like 3 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Eatsy đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:02:00, chúng ta hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #EAT #CLEAN #CƠM #GẠO #LỨT #BÒ #HẦM #KHOAI #TÂY #NGHIỀN #RAU #CỦ #LUỘC #cho #người #giảm #cân, cơm gạo lứt,bò hầm,nấu ăn,những món ngon,eatsy,giảm cân,tiểu đường,béo phì,eatclean,bữa trưa,bữa tối,bữa ăn sáng

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XUOO-4ouqak

Tìm thêm kiến thức

Bạn hãy tìm thêm nội dung về thực đơn eat clean mỗi ngày từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment