Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Thực đơn EAT CLEAN – CƠM GẠO LỨT, CÁ BA SA ÁP CHẢO, NGÔ BAO TỬ XÀO dùng cho người giảm cân.

Thực đơn EAT CLEAN – CƠM GẠO LỨT, CÁ BA SA ÁP CHẢO, NGÔ BAO TỬ XÀO dùng cho người giảm cân.

by An Nhiên
0 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung về “thực đơn eat clean 21 ngày”

Chi tiết cách làm

► Thực đơn EAT CLEAN – CƠM GẠO LỨT, CÁ BA SA ÁP CHẢO, NGÔ BAO TỬ XÀO dùng cho người giảm cân.

► Cá basa có hàm lượng đạm (protein) dồi dào tuy nhiên mức năng lượng lại không quá cao. Vì vậy hay được lựa chọn trong thực đơn giảm cân với phương pháp nấu quen thuộc như nướng, áp chảo,… Cá basa áp chảo thơm mềm, ăn lẫn cơm gạo lứt và ngô bao tử xào đó là một gợi ý thích hợp cho những ai muốn giảm cân. Vừa ngon, đủ dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe.

► Bạn có muốn hướng dẫn thêm những các nguyên vật liệu cần chuẩn bị, hướng dẫn chế biến sơ qua, cách thực hiện từng bước, tổng năng lượng Kcal và cả các mẹo tạo ra, đặc trưng là các món ăn dành riêng cho người tiểu đường, béo phì?

► Hãy tải ngay ứng dụng Eatsy – Thực đơn cho người tiểu đường, béo phì tại đây: https://bit.ly/3mGqSED

► Nếu bạn thích video của chúng tôi hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ kênh Eatsy ở bên dưới để xem nhiều video hướng dẫn nấu ăn dùng cho người tiểu đường, béo phì hơn nữa nhé!

#eatsyvn #tieuduong #beophi #comgaolut #cabasaapchao #ngobaotuxao #easy #cook

Xem nhiều hơn về Eatsy tại đây:
Website: http://www.eatsy.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/eatsy.vn
Youtube: https://bit.ly/2Fz5Ya5

Thực đơn eat clean 21 ngày - thực đơn eat clean - cơm gạo lứt, cá ba sa áp chảo, ngô bao tử xào dành cho người giảm cân.

Ảnh đưa ra cho thực đơn eat clean 21 ngày

Thống kê về nội dung này

Video “Thực đơn EAT CLEAN – CƠM GẠO LỨT, CÁ BA SA ÁP CHẢO, NGÔ BAO TỬ XÀO dùng cho người giảm cân.” đã làm được 157 lượt xem, được thích 1 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Eatsy đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:02:04, chúng ta hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #EAT #CLEAN #CƠM #GẠO #LỨT #CÁ #ÁP #CHẢO #NGÔ #BAO #TỬ #XÀO #dành #cho #người #giảm #cân, cơm gạo lứt,cá ba sa áp chảo,ngô bao tử luộc,eatsy,giảm cân,béo phì,bữa ăn sáng,bữa trưa,bữa tối,nấu ăn

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=LPwmVBar8aQ

Tìm thêm thông tin

Bạn nên hướng dẫn thêm thông tin về thực đơn eat clean 21 ngày từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment