THỰC ĐƠN GIẢM 10KG TRONG 3 THÁNG- KETO 04- Cacao côt dừa – Siêu giảm mỡ!

by An Nhiên
37 views

Xem video hướng dẫn


Video với nội dung “thực đơn keto 1 tháng”

Chi tiết các bước làm

Đây là thứ đồ uống đc dân keto siêu yêu vì cực kỳ ngon mà còn giảm đc cân nữa!

Uống ca cao có thể giúp bạn giảm cân, mỡ bụng và thon gọn vóc dáng bởi 4 lý do sau:
Trong ca cao không qua pha chế có hàm lượng calo thấp với 227,5kcal. Do đó, khi dùng bột ca cao sẽ đem lại cảm giác no nên giúp làm giảm cơn thèm ăn của bạn. Vì vậy, giúp giảm bớt lượng thức ăn (hay lượng calories nạp vào) (1)
Thêm vào đó, khả năng tăng cường quá trình trao đổi chất của ca cao giúp cơ thể nhanh chóng đốt cháy năng lượng và giúp làm giảm quá trình tích lũy mỡ thừa.
Ca cao còn có chứa các hoạt chất thúc đẩy việc sản sinh Insulin giúp cân bằng đường huyết để phòng chống bệnh tiểu đường tuýp 2. Thêm vào đó, Insulin còn giúp chuyển hóa Carbohydrate (tinh bột, một trong số nguyên nhân gây tăng cân và mỡ thừa) thành năng lượng thay vì thành dạng đường dự trữ trong cơ thể (tức mỡ thừa).
Bột ca cao không qua pha chế giàu khoáng chất, mang nét đặc trưng riêng là magie giúp thư giãn và phục hồi cơ bắp trong lúc tập thể dục giảm cân. Nhờ đó, bạn không chỉ uống ca cao giảm mỡ bụng mà còn có thể duy trì và tăng hứng thú khi luyện tập để giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy năng lượng và săn chắc cơ thể.

Thực Đơn Keto 1 Tháng - Thực Đơn Giảm 10Kg Trong 3 Tháng- Keto 04- Cacao Côt Dừa - Siêu Giảm Mỡ!

Hình ảnh minh hoạ cho thực đơn keto 1 tháng

Thống kê về nội dung này

Video “THỰC ĐƠN GIẢM 10KG TRONG 3 THÁNG- KETO 04- Cacao côt dừa – Siêu giảm mỡ!” đã được 67 lượt xem, được like 2 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Linh Phạm đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:01:01, mọi người hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #THỰC #ĐƠN #GIẢM #10KG #TRONG #THÁNG #KETO #Cacao #côt #dừa #Siêu #giảm #mỡ, [vid_tags]

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=aPKMZKU9wQE

Tìm thêm dữ liệu,

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về thực đơn keto 1 tháng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment