Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Thực Đơn Giảm Cân Từ Cơm Nguội

Thực Đơn Giảm Cân Từ Cơm Nguội

by An Nhiên
10 views

Xem clip hướng dẫn


Clip với chủ đề “thực đơn giảm cân ở nhật”
[ad_1]

Ghi chú

Việc dùng cơm để nguội để giảm cân là cách giảm cân còn khá lạ và mới so với những bà nước ta, nhưng ở Nhật Bản đây là cách giảm cân được phụ nữ Nhật khoái khẩu và thường dùng khá nhiều bởi hiệu quả nó đưa lại cực tuyệt. Cùng xem thực đơn giảm cân từ cơm để nguội giúp bạn giảm nhanh 5kg trong 1 tháng để tạo ra được cách giảm cân mới nhé.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe thì bát cơm nóng khi bạn để nguội thì chúng sẽ sản sinh ra kháng tinh bột. Chất này giúp quá trình hạt tiêu hóa diễn ra chậm hơn từ đó tạo cho bạn cảm giác no lâu và không thèm ăn vặt, đặc trưng riêng lượng calo có trong cơm để nguội khá thấp do vậy cơm để nguội được xem chính là món ăn làm giảm cân hiệu quả.

Thực đơn 1: Cơm để nguội, đậu hũ, đậu bắp, trà gạo

Chuẩn bị:

Cơm để nguội
Đậu hũ
Đậu bắp
Thịt heo
Hạt vừng
Túi trà
Cách làm:

Bước đầu chế biến hết những nguyên vật liệu đã chuẩn bị, tiếp đến đem đậu bắp và đậu hũ đi nấu chín rồi thái miếng vừa miệng. Thịt heo đem nướng chín rồi thái thành miếng nhỏ, về phần cơm để nguội thì đem chần sơ qua nước lã rồi để cho ráo nước. Trộn lẫn cho đều đậu hũ, đậu bắp và thịt heo lại với nhau tiếp sau đó cho cơm để nguội vào, thêm một ít hạt vừng và trà vào rồi trộn lẫn cho đều là có thể ăn uống.

Thực đơn 2: Cơm để nguội, quả khổ qua

Chuẩn bị:

Cơm để nguội
Quả mướp đắng
Thịt heo
Hạt vừng trắng
Cách làm:

Thái mỏng quả quả khổ qua sau khi đã làm được chế biến sơ qua tiếp sau đó bỏ vô nổi nầm chung với thịt con heo. Chần cơm để nguội sơ qua nước lã rồi mang đi trộn chung với quả khổ qua và thịt con heo, thêm một ít hạt vừng trắng vào là có ngay món cơm trộn vừa thơm vừa ngon làm giảm béo hiệu quả. Thuộc những những bà đang muốn giảm mỡ bụng thì đây chính là món ăn quá tuyệt vời nên chọn dùng nhé.

Thực đơn giảm cân ở nhật - thực đơn giảm cân từ cơm nguội

Hình minh hoạ cho thực đơn giảm cân ở nhật

Thống kê về bài viết này

Video “Thực Đơn Giảm Cân Từ Cơm Nguội” đã được 3580 lượt xem, được thích 7 lần, được cho 3.50/5 sao.

Kênh Cuisine OTHT đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:01:45, bạn hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #Đơn #Giảm #Cân #Từ #Cơm #Nguội, mon an viet,dac san viet,am thuc,nghe thuat an uong,cach che bien mon an,nau an,noi tro,vk vao bep,thuc don giam can

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=vSB-PxqQ0Vs
[ad_2]

Tìm hiểu thêm tin tức

Bạn hãy tìm hiểu thêm nội dung về thực đơn giảm cân ở nhật từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment