Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm [Thực đơn keto giảm cân] Bánh ngói hạnh nhân Keto với đường ăn kiêng la hán quả

[Thực đơn keto giảm cân] Bánh ngói hạnh nhân Keto với đường ăn kiêng la hán quả

by An Nhiên
1 views

Xem clíp hướng dẫn


Clip với nội dung về “thực đơn keto với yến mạch”
[ad_1]

Ghi chú

Macros (100g serving):
Calories: 500
– Fat: 44g
– Protein: 15.5g
– Net carbs: 4.5g

Bánh ngói hạnh nhân Keto thuộc những lát bánh cắn vào một miếng là giòn rụm, với chất ngọt thanh mát của đường la hán quả,hương vị bùi bùi bùi béo béo của hạnh nhân lát, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thực đơn ăn 4 người:

THÀNH PHẦN
– Hạnh nhân lát (Almond slices): 300gr
– Bột hạnh nhân (Almond flour): 120gr
– Bơ lạt (Cheese): 50gr
– Trứng gà (Eggs): 2
– Muối (Salt): 1/3 muỗng cà phê (1/3 teaspoon)
– Đường La Hán Qủa JC BLUEMOON Monk Fruit Classic Blend: 60gr

CÁCH LÀM:
Link bí quyết: https://keto-vietnam.com/blogs/recipes/banh-ngoi-hanh-nhan-keto

Bước 1: Đầu tiên, cho hai lòng trắng trứng gà vào tô thủy tinh hoặc tô sứ, rồi cho tiếp 60gr đường La Hán Quả Monk Fruit.

Bước 2: Đánh cách thủy với nước sôi nhẹ cho tan đường ( Lưu ý: Không đánh quá mạnh tay hạn chế tạo bọt trứng gà ). Sau đó, cho tiếp vào 50gr bơ lạt đun chảy để nguội, 120gr bột hạnh nhân, 1 muỗng cà phê bột vani, 1/3 muỗng cà phê muối, trộn đều tất cả lên đến khi hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn.

Bước 3: Tiếp theo, dàn mỏng đều bột bánh lên miếng silicon hoặc giấy nến, rồi rắc 200gr hạnh nhân lát lên phủ kín bề mặt, ấn nhẹ cho hạnh nhân dính vào bột.

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng đã được làm nóng trước đó 10 phút, nướng ở nhiệt độ 160 độ trong vòng 20 phút, lấy khay bánh ra dùng tay nhanh dùng dao cắt bánh thành miếng vuông vừa ăn, rồi tiếp tục cho bánh vào lò nướng 110 độ 30 phút sao cho bánh vàng đều như mong muốn thì lấy bánh ra để nguội.

Bước 5: Bảo quản bánh trong lọ thủy tinh kín, tránh gió sẽ làm ảnh hưởng tới độ giòn của bánh. Bánh ngói hạnh nhân keto vừa giòn ngon, bổ dưỡng lại phù hợp với những người ăn kiêng đường và tinh bột. Hạnh nhân bùi bùi kết hợp vơi vỏ bánh giòn tan với công thức đơn giản thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua món bánh thú vị này.

Thực đơn keto với yến mạch - [thực đơn keto giảm cân] bánh ngói hạnh nhân keto với đường ăn kiêng la hán quả

Ảnh chỉ dẫn cho thực đơn keto với yến mạch

Thống kê về bài viết này

Video “[Thực đơn keto giảm cân] Bánh ngói hạnh nhân Keto với đường ăn kiêng la hán quả” đã có được 154 lượt xem, được thích 1 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh jc bluemoon đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:01:23, bạn hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #keto #giảm #cân #Bánh #ngói #hạnh #nhân #Keto #với #đường #ăn #kiêng #hán #quả, [vid_tags]

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mLRjuMIxcyk
[ad_2]

Hướng dẫn thêm dữ liệu,

Bạn hãy xem nội dung về thực đơn keto với yến mạch từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment