Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Thực đơn món chay – Thử Ngay XÁ XÍU CHAY Đậm Đà kèm Canh Bí Thanh Ngọt | Món Chay Thanh Minh

Thực đơn món chay – Thử Ngay XÁ XÍU CHAY Đậm Đà kèm Canh Bí Thanh Ngọt | Món Chay Thanh Minh

by An Nhiên
2 views

Xem clíp hướng dẫn


Clíp với chủ đề về “thực đơn hàng ngày cho người ăn chay”

Chi tiết cách thực hiện

Xá xíu chay vừa thơm vừa ngon, mặn mà, thơm nồng cuốn hút với chất ngọt, giòn, khác lạ của mộc nhĩ cây. Kèm với Canh Bí Đao Nấm mèo Mèo thanh ngọt. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn mâm cơm chay ngon, đầy dủ dưỡng chất mà các bước thực hiện lại rất dễ làm. Không cần khó nghĩ Ngày hôm nay ăn gì? Hãy cùng Bếp Chay Thanh Minh hoàn thiện mâm cơm chay này nhé.
Nguyên liệu cho XÁ XÍU CHAY:
– 200g mộc nhĩ đùi gà
– Hành boa rô
– 2 muỗng nhỏ canh Sốt xá xíu
– 2 muỗng nhỏ canh nước tương
-1 muỗng rưỡi hạt nêm agi ngon chay
– Nửa muỗng nhỏ canh đường
– 1 muỗng nhỏ canh dầu hào chay
Nguyên liệu Canh Bí Đao Nấm mèo Mèo:
– 1 trái bí đao khoảng 200g
– 3-4 tai mộc nhĩ mào
– 1 ít hạt nêm agi ngon chay
Chi phí cho mâm cơm chay này chỉ khoảng 30 ngàn thôi ạ.
——————————
🌼 Xin chào chúng ta,

Đối với Thanh Minh, ăn chay là một hành trình dài với mục đích lớn nhất đó sẽ là tìm lại sự bình yên giữa tâm hồn và bình yên trong cuộc sống. Thanh Minh kỳ vọng có thể chia sẻ những món chay ngon, thanh khiết đến chúng ta và lan tràn tinh thần ăn chay vì sức khỏe, vì môi trường đến với nhiều người hơn nữa.
Dù bạn là ai. Bạn ăn chay dài ngày hay ít ngày. Thanh Minh kỳ vọng, bạn sẽ đồng hành cùng Kênh. Mọi người, cùng nhau, ăn chay khoa học và khỏe mạnh.

Cảm ơn chúng ta rất nhiều ✴️
—————————————-
▶️ FACEBOOK: http://bit.ly/bepchaythanhminh

#ithucdonmonchay #monchay #monchaythanhminh

Thực đơn hàng ngày cho người ăn chay - thực đơn món chay - thử ngay xá xíu chay đậm đà kèm canh bí thanh ngọt | món chay thanh minh

Ảnh đưa ra cho thực đơn hàng ngày cho người ăn chay

Thống kê về video này

Video “Thực đơn món chay – Thử Ngay XÁ XÍU CHAY Đậm Đà kèm Canh Bí Thanh Ngọt | Món Chay Thanh Minh” đã có được 801 lượt view, được like 19 lần, được bình chọn 4.75/5 sao.

Kênh Món Chay Thanh Minh đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:10:02, mọi người hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #món #chay #Thử #Ngay #XÁ #XÍU #CHAY #Đậm #Đà #kèm #Canh #Bí #Thanh #Ngọt #Món #Chay #Thanh #Minh, mâm cơm chay,ăn chay,món chay,món chay ngon,các món chay,những món ngon,món ăn,các món chay ngon,món chay dễ làm,các bước làm món chay,những món ăn chay,những món chay ngon,món chay thường ngày,Các món chay,làm món chay,món ăn chay,nấu món chay,phương pháp nấu các món chay,món chay ngon đơn giản,những món ngon thường ngày,ngày hôm nay ân gì,bếp chay thanh minh,thanh minh,món chay ngon thường ngày,mónngon,những món ngon,mon chay,xá xíu chay,canh bí,cơm chay,chế độ món chay

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=NwaoKcABenM

Tra cứu thêm báo cáo

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về thực đơn hàng ngày cho người ăn chay từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

2 comments

Avatar of thoa nguyen
thoa nguyen 20/10/2021 - 23:00

Ngon quá

Reply
Avatar of cát minh phạm bảo
Cát Minh Phạm Bảo 20/10/2021 - 23:00

Quao món hay

Reply

Leave a Comment