Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Thực đơn sinh con trai chuẩn nhất cho bạn

Thực đơn sinh con trai chuẩn nhất cho bạn

by An Nhiên
0 views

Xem video hướng dẫn


Video với chủ đề về “thực đơn mỗi ngày cho 2 vợ chồng”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Khẩu phần thưởng thức để sinh con trai
Cho dù không quyết định hoàn toàn việc sinh con trai hay con gái, tuy nhiên thực đơn dinh dưỡng vẫn có ảnh hưởng rất lớn. Chỉ có thưởng thức hợp lý, thì hai vợ chồng mới có được thể trạng ngon nhất, cùng lúc chế biến môi trường thuận lợi cho tinh trùng, mong muốn tìm được đến trứng nhanh hơn.

Đồ ngọt
Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc ăn thêm đồ ngọt hàng ngày, sẽ giúp làm gia tăng tỷ lệ thụ thai con trai thành công cho các cặp đôi. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một số món đồ ngọt mình khoái khẩu như sữa, chocolate, mứt, bánh ngọt… để bổ sung vào khẩu phần nhé.

Trái cây
Trong các loại trái cây chứa hàm lượng vitamin cực cao, hương vị riêng là những nhóm vitamin có lợi cho sự phát triển của tinh trùng Y. Thường xuyên ăn trái cây, hương vị riêng là các loại quả ngọt như chuối, dưa hấu, sung sẽ giúp bạn sinh con trai đơn giản hơn đấy.

Chuối: rất giàu kali, làm tăng khả năng phát triển của các tinh trùng Y.
Dứa hấu: chứa hàm lượng cao chất citrulin, có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất chất arginie, và giúp mạch máu giãn nở thuận lợi cho sự thụ thai.
Sung: có chứa nhiều vitamin E, kẽm, mangan…. những chất này làm gia tăng ham muốn tình dục, giúp thụ thai đơn giản hơn.

Phomat
Phomat là một chế phẩm từ sữa cực tuyệt cho sức khỏe, nó còn kích thích cơ thể sản sinh endorphin, một loại hormone gây hưng phấn, và tăng ham muốn tình dục. Nhờ đó mà giúp tỷ lệ thụ thai thành công của bạn cao hơn.

Hải sản
Hải sản là một trong số thực phẩm hoàn hảo, giúp bạn sinh con trai thành công. Trong hải sản rất giàu kẽm, natri và kali, những vi chất rất tuyệt cho sự phát triển của tinh trùng, nhất là tinh trùng Y. Thế nên đừng bao giờ làm lơ các loại hải sản, hương vị riêng là hàu, tôm và cá nhé.

Thực đơn mỗi ngày cho 2 vợ chồng - thực đơn sinh con trai chuẩn nhất cho bạn

Hình ảnh chỉ dẫn cho thực đơn mỗi ngày cho 2 vợ chồng

Thống kê về bài viết này

Video “Thực đơn sinh con trai chuẩn nhất cho bạn” đã được 1304 lượt xem, được thích 1 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Radio -Tử Vi đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:02:31, các bạn hãy share clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thực #đơn #sinh #con #trai #chuẩn #nhất #cho #bạn, Thực đơn sinh con trai chuẩn nhất cho bạn,Khẩu phần thưởng thức để sinh con trai

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=-lCu1M72gSU
[ad_2]

Tham khảo dữ liệu,

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về thực đơn mỗi ngày cho 2 vợ chồng từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment