Home Nấu ăn ngon Tiệm sữa chua DA UA (Yogurt) ngon nhat^' SAIGON NHO? – Little Saigon

Tiệm sữa chua DA UA (Yogurt) ngon nhat^' SAIGON NHO? – Little Saigon

by An Nhiên
11 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung về “cách làm sữa chua tốt nhất”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Phương pháp làm đẹp da với sữa chua
(Dân trí) – Một thân hình cân đối cộng thêm với một làn da mềm, mịn, gợi cảm được xem như là những hạt tiêu chuẩn hàng đầu đánh giá ngoại hình phía bên ngoài của bạn. Nhưng bạn lo ngại để làm được một làn da đẹp thật chẳng đơn giản chút nào. Xin chia sẻ thêm bạn, làm đẹp da với sữa chua vừa đem lại hiệu quả cao, lại rẻ tiền và rất dễ làm.
Sữa chua làm đẹp da
Lâu nay nhiều người đã biết đến lợi ích của việc ăn sữa chua, bởi lẽ trong khi đã lên men có sự tham gia của hàng triệu các vi khuẩn có lợi, cho nên sữa chua là một trong số thức ăn rất tuyệt cho sức khoẻ, đặc trưng riêng cho hệ hạt tiêu hoá.
Bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi dùng sữa chua để chăm sóc da (đặc trưng riêng là da khô).
Axit lactic trong sữa chua làm cho da mềm, mịn căng và làm se lỗ chân lông. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe, giúp bảo vệ da. Các vi khuẩn đã lên men chua còn có khả năng tạo ra chất kháng sinh tự nhiên giúp việc tái tạo da một kiểu nhanh … ( Để được đọc tiếp bài này CLICK vào LINK sau đây … http://dantri.com.vn/c7/s223-182980/cong-thuc-lam-dep-da-voi-sua-chua.htm )
****************************
Tìm Hiểu Mua nhà, bán nhà và cơ hội đầu tư Địa Ốc tại Orange County – Little Saigon – California – USA xin vào trang web của chúng tôi … http://www.VinnyTran.com

Cách làm sữa chua ngon nhất - tiệm sữa chua da ua (yogurt) ngon nhat^' saigon nho? - little saigon

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua tốt nhất

Thống kê về video này

Video “Tiệm sữa chua DA UA (Yogurt) ngon nhat^' SAIGON NHO? – Little Saigon” đã được 15487 lượt xem, được thích 2 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh Vinny Tran đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clip này với thời lượng 00:05:19, các bạn hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tiệm #sữa #chua #Yogurt #ngon #nhat39 #SAIGON #NHO #Saigon, Da,ua,sua,chua,cong,thuc,lam,dep,voi,lan,da,min,mang,ai,ro,vao,cung,phe,gai,xinh,viet,nam

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=XrBehMu4RaA
[ad_2]

Tìm thêm báo cáo

Bạn hãy tham khảo nội dung về cách làm sữa chua ngon nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment