Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Trọn bộ thực đơn giảm cân cấp tốc Giảm 7kg tháng an toàn, hiệu quả lâu dài

Trọn bộ thực đơn giảm cân cấp tốc Giảm 7kg tháng an toàn, hiệu quả lâu dài

by An Nhiên
5 views

Xem clip hướng dẫn


Clip với chủ đề về “thực đơn hàng ngày cho dân văn phòng”

Ghi chú

https://sieuthikhoahoc.vn/tron-bo-bai-tap-thuc-don-giam-can-cap-toc-cung-michelle-vo/

Giới thiệu khóa học
Tập luyện để giảm cân, giữ gìn vóc dáng thon gọn và tinh thần tươi trẻ, luôn tràn đầy năng lượng đang là xu hướng được nhiều các chị em sở trường, đặc trưng là đối với dân văn phòng thiếu trong khoảng thời gian để tập luyện. Những điệu nhảy latin nhanh, mạnh đã có chứng minh là bài tập thích hợp nhất giúp bạn giảm cân nhanh chóng và rất tuyệt cho tim mạch.

Nhưng, không phải ai cũng có điều kiện học các lớp học tại các trung tâm thể dục, còn các bài tập trên mạng hầu hết đều quá nhanh và không được hướng dẫn đầy đủ khiến bạn khó lòng theo kịp.

Vì thế, HLV Michelle Võ – một trong số chuyên gia đào tạo zumba và fitness giảm cân hàng đầu tại Việt Nam hiện nay – đã thiết kế giáo trình “Trọn bộ bài tập-thực đơn giảm cân cấp tốc” nhằm giúp bạn có thể tự tập luyện, thưởng thức giảm cân một kiểu bài bản và hiệu quả ngay tại nhà.

Các bài tập do Michelle Võ hướng dẫn rất dễ làm và rõ ràng, đảm bảo tất cả chúng ta đều có thể tập theo. Mỗi bài tập bắt đầu từ bước hướng dẫn những tổ hợp động tác lúc trước thực hành giúp bạn có thể đơn giản bắt nhịp với bài nhảy chính.

Đối thuộc những người chưa từng tập nhảy thì khóa học này đó là “chìa khóa” giúp bạn thành thạo mọi bước nhảy cơ bản và đơn giản theo được những video bài tập giảm cân, đốt mỡ và xả streess hiệu quả. Còn đối thuộc những người đã từng tập, bạn sẽ được thêm kỹ năng và động lực khi tập luyện cùng Michelle Võ – HLV fitness giàu kinh nghiệm, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, thu hút.

Bên cạnh việc tập luyện, thưởng thức cũng là một ít cực kỳ quan trọng quyết định thành công của kế hoạch giảm cân. Vì thế, HLV Michelle Võ đã thiết kế sẵn khẩu phần thưởng thức giảm cân rất chi tiết trong 2 tuần liên tục cho bạn.

Cùng với quà tặng Ebook 30 món salad “Ăn ngon eo vẫn thon”, khẩu phần 15 ngày này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để tạo nên khẩu phần thưởng thức phù hợp nhất với mình.

Giáo trình giảm cân kết hợp giữa tập luyện và thưởng thức của HLV Michelle Võ sẽ giúp bạn đạt được mục hạt tiêu GIẢM CÂN, THON GỌN CƠ THỂ một kiểu nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Khóa học sẽ giúp bạn
Được chuyên gia Michelle Võ hướng dẫn hơn 30 bài tập giảm cân độc quyền theo hệ thống khoa học, bài bản.
Giảm cân hiệu quả, tự nhiên không nên dùng thuốc hay phẫu thuật thẩm mỹ.
Giữ được cân nặng bền vững và tạo dựng thói quen tập thể thao lâu dài.
Sau khóa học, bạn sẽ nắm bắt được những bài nhảy, tổ hợp động tác cơ bản nhất để làm được thể tập chuyên sâu hơn.
Được chia sẻ công thức tập luyện để giảm cân nhanh nhất và nhận quà tặng thu hút.
Đã có trước thực đơn giảm cân phù hợp với giáo trình tập luyện.
Biết cách tự theo dõi và thay đổi thực đơn-bài tập phù hợp với mục hạt tiêu giảm cân, giữ cân của bản thân.
Sở hữu khóa học trọn đời, có thể tập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần phải có thiết bị kết nối internet.

Thực đơn hàng ngày cho dân văn phòng - trọn bộ thực đơn giảm cân cấp tốc   giảm 7kg tháng an toàn, hiệu quả lâu dài

Hình ảnh chỉ dẫn cho thực đơn hàng ngày cho dân văn phòng

Thống kê về bài viết này

Video “Trọn bộ thực đơn giảm cân cấp tốc Giảm 7kg tháng an toàn, hiệu quả lâu dài” đã làm được 83 lượt xem, được thích 0 lần, đánh giá nan/5 điểm.

Kênh Siêu Thị Khóa Học đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:00:28, chúng ta hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Trọn #bộ #thực #đơn #giảm #cân #cấp #tốc #Giảm #7kg #tháng #toàn #hiệu #quả #lâu #dài, [vid_tags]

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=AVC51lxR6pE

Tra cứu dữ liệu,

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về thực đơn hàng ngày cho dân văn phòng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment