Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Vlog5 || Không Khí Chợ 24 Tết tại Texas,Mỹ. Gợi Ý Thực Đơn Cho Mâm Cổ Ngày Tết khỏi phải suy nghĩ.

Vlog5 || Không Khí Chợ 24 Tết tại Texas,Mỹ. Gợi Ý Thực Đơn Cho Mâm Cổ Ngày Tết khỏi phải suy nghĩ.

by An Nhiên
0 views

Xem clíp hướng dẫn


Clip với chủ đề “gợi ý thực đơn mỗi ngày”

Chi tiết cách thực hiện

Quý vi sẽ được thêm ý tưởng bổ sung vào khẩu phần ngày Tết cổ truyền của quý vị.
Anh Nguyễn sẽ làm thêm những video chia sẻ về những hoạt động sinh hoạt địa phương, khám phá những điều nổi bậc đang xảy ra tại Dallas Fort Forth tiểu bang Texas nữa. Hôm trước chỉ ngẫu hứng làm 1 video về hội chợ tết ở Asia Times Square để chia sẻ cho bà con xem giải trí mà không ngờ lại được đông đảo quý vị share và cũng được nhiêu quý vị khoái khẩu video đó.
Thông thường hằng năm Anh Nguyễn hay làm mâm cổ cúng tổ tiên vào ngày 30 tết rước ông bà và mùng 1 thì làm môt mâm chay. Ngày hôm nay là 24 tháng chap rất may là lọt vào ngày cuối tuần luôn và còn 6 ngày nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán năm Canh Tý.
Hãy cùng xem video để biết được không khí Tết tại Dallas, Texas được diễn ra như thế nào nhé.

Anh Nguyễn Địa Ốc là nơi đáng tin cậy để mua bán nhà đất, cho thuê, vay mượn tiền. Quý vị sẽ có hướng dẫn tận tình, hoàn tất hồ sơ mua bán an toàn đúng luât, nhằm bảo vệ quyền lợi và tiền bac của quý vị. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là phương châm phục vụ của Anh Nguyen, vui lòng liên hạt lạc Anh Nguyen Realtor để được tư vấn miễn phí 682-304-4139.

Xem khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ cua Anh Nguyễn, Realtor tại fanpage Facebook. https://www.facebook.com/AnhNguyenDiaOc/

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/claraanhnguyen
Instagram: https://www.instagram.com/anh_nguyen_realtor/

Gợi ý thực đơn mỗi ngày - vlog5 || không khí chợ 24 tết tại texas,mỹ. Gợi ý thực đơn cho mâm cổ ngày tết khỏi phải suy nghĩ.

Hình minh hoạ cho gợi ý thực đơn mỗi ngày

Thống kê về clip này

Video “Vlog5 || Không Khí Chợ 24 Tết tại Texas,Mỹ. Gợi Ý Thực Đơn Cho Mâm Cổ Ngày Tết khỏi phải suy nghĩ.” đã làm được 454 lượt xem, được thích 2 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Anh Nguyễn Realtor đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để làm video này với thời lượng 00:10:02, mọi người hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Vlog5 #Không #Khí #Chợ #Tết #tại #TexasMỹ #Gợi #Thực #Đơn #Cho #Mâm #Cổ #Ngày #Tết #khỏi #phải #suy #nghĩ, Anh Nguyễn Realtor,Khám Phá Xung Quanh,Cuộc sống mỹ,Asia Times Square,Tết Nguyên Đán 2020,Đón Tết ở Mỹ,Canh tý 2020

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=ACTUzE0VqnQ

Tham khảo thêm báo cáo

Bạn hãy đọc thêm nội dung về gợi ý thực đơn mỗi ngày từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar of bầu trời new york
Bầu Trời New York 20/08/2021 - 21:35

Hi! Năm mới mến chúc Em nhiều sức khoẻ …

Reply

Leave a Comment