Home Thực đơnThực đơn ăn dặm Xoài nghiền cho bé ăn dặm – món ăn tăng khả năng miễn dịch và tốt cho thị lực của bé

Xoài nghiền cho bé ăn dặm – món ăn tăng khả năng miễn dịch và tốt cho thị lực của bé

by An Nhiên
2 views

Xem video hướng dẫn


Clip với chủ đề về “thực đơn ăn dặm 6 tháng”
[ad_1]

Ghi chú

Nếu như trước đây xoài ít được đề cập đến trong thực đơn ăn dặm của trẻ, thì ngày nay, xoài được cần nhớ nhiều hơn. Xoài không chỉ là một trong các loại trái cây ngon, đưa lại cảm giác mát lành khi ăn uống, xoài còn chứa một hàm lượng dinh dưỡng rất đáng kể. Giàu vitamin C, A, K, magie, kali, chất xơ…xoài có thể đưa lại những đóng góp nhất định cho sức khỏe thị lực, tốt cho hệ hạt tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Thuộc những lợi ích này, mẹ đừng làm lơ món xoài trong thực đơn ăn dặm của con nhé. Nhưng, mẹ cũng cần chú ý về thời điểm cho con ăn xoài, dù xoài được cho là có thể dùng trong thực đơn ăn dặm của bé từ 6 tháng tuổi, tuy nhiên thích hợp hơn là nên thả bé ăn khi con sang tháng thứ 7. Vì lúc đó con đã quen ăn dặm, dễ thích ứng với sự rất đa dạng của thức ăn, dễ tiếp nhận loại quả có vị mạnh như xoài và cũng chẳng còn quá nhạy cảm hay dễ bị dị ứng với thực phẩm như ở thời điểm bắt đầu ăn dặm nữa. Thêm vào đó, khi tạo ra xoài cho con, mẹ cần rất cần nhớ để tránh lây lan nhựa từ vỏ xoài vào thịt xoài, nhằm tránh việc trẻ bị dị ứng, ngứa hoặc phát ban vùng miệng do nhựa xoài gây ra.

Độ tuổi: từ 7 tháng

Thực đơn ăn dặm 6 tháng - xoài nghiền cho bé ăn dặm - món ăn tăng khả năng miễn dịch và tốt cho thị lực của bé

Hình ảnh chỉ dẫn cho thực đơn ăn dặm 6 tháng

Thống kê về video này

Video “Xoài nghiền cho bé ăn dặm – món ăn tăng khả năng miễn dịch và tốt cho thị lực của bé” đã làm được 10993 lượt view, được thích 21 lần, chấm 4.20/5 sao.

Kênh Yêu Trẻ Channel đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm video này với thời lượng 00:02:45, bạn hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Xoài #nghiền #cho #bé #ăn #dặm #món #ăn #tăng #khả #năng #miễn #dịch #và #tốt #cho #thị #lực #của #bé, ăn dặm,bé ăn dặm,món ăn dặm cho bé,những món ngon cho bé ăn dặm,phương pháp nấu món ăn dặm cho bé,những món ngon cho bé,ăn dặm với xoài nghiền

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=JQeiIylC4no
[ad_2]

Tra cứu thông tin

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về thực đơn ăn dặm 6 tháng từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar of liên nguyễn thị
Liên Nguyễn Thị 29/08/2021 - 14:35

.

Reply

Leave a Comment