5 lý do nên tặng hoa cho phụ nữ


Tặng hoa là một điều tuyệt vời nhưng tặng hoa cho người phụ nữ mình yêu thương thì còn tuyệt vời hơn. Khoa học cũng đã chứng minh phần xúc cảm tinh tế nhất trong mỗi người đều đặn rung động trước sắc thắm của những bông hoa.Tặng hoa cho phụ nữtạo ra những nụ cười thật lòng (hoàn toàn không giống với nụ-cười-cho-đẹp) hơn hẳn những món quà khác có cùng giá trị. Và kết quả, đàn ông cũng phản xạ tích cực hơn rất nhiều trước những nụ cười thật lòng. Và trên thực tế, đôi khi bạn muốn tặng hoa cho cô ấy, nhưng bạn băn khoăn không biết tìm lý do gì cho phù hợp. Dưới đây là 5 lý do bạn nên tặng hoa cho phụ nữ. 

1. Phụ nữ thích sự lãng mạn, tươi vui

Tặng hoa mang đến nụ cười hạnh phúc cho người nhận thường xuyên người nghĩ rằng việc tặng hoa là một một sự lãng phí vì đến cuối cùng thì chúng sẽ tàn úa và chết đi. Nhưng, đó thực sự là điều mà phụ nữ yêu thích. Hãy tưởng tượng, nếu bạn cầm trên tay một đóa hoa mà chúng sẽ chẳng hề suy suyển gì qua thời gian. Chúng luôn luôn ở trạng thái như ban đầu mãi mãi liệu bạn có thích không? Còn với hoa, chúng cũng có một cuộc đời. Đó là lúc hé nụ gọi mời, lúc khoe sắc xin phéph tươi cho đến khi lụi tàn như chưa hề tồn tại. Nhưng chính những điều ấy lại đem đến cho phụ nữ cảm giác nâng niu, trân trọng. Đó cũng là những rung động vui buồn trước sự vô thường của tạo hóa. có khả năng bạn nghĩ rằng tiền của bạn đang bị lãng phí khi tặng hoa, nhưng hãy suy nghĩ chậm lại một chút. Bạn có muốn tặng một món quà mà chúng có thể mang đến nụ cười hạnh phúc cho người phụ nữ mình yêu thương? 

2. Vì hoa như tấm gương phản chiếu “Họ là ai?”

Hoa làm phụ nữ cảm thấy được trân trọng Nếu đơn giản chỉ là việc mua hoa và tặng cho xong trách nhiệm thì chuyện tặng hoa đã quá đơn giản đến mức vô vị. Thế nhưng, đó lại là một hành động ý nghĩa. Bởi, nó không chỉ phản ánh người nhận là ai mà còn vô tình hé lộ tính cách của người tặng. Một phụ nữ yêu quý sự quyến rũ của hoa Hồng sẽ có tính cách hoàn toàn khác với một phụ nữ say đắm trước vẻ đẹp mong manh của hoa Cúc. Hoa làm phụ nữ thấy bản thân được trân trọng. Họ sẽ thấy bản thân xinh đẹp hơn, yêu đời hơn, tự tìn hơn. Và đặc biệt, phụ nữ sẽ cảm thấy người đàn ông của mình trân trọng nâng niu mình như một đóa hoa xin phéph đẹp. Tương tự thế, một người đàn ông chỉ tặng hoa theo kiểu “đối phó”, xã giao sẽ có trí tuệ cảm xúc hoàn toàn khác với người tặng nó xuất phát từ tấm lòng..Đừng xem thường việc tặng hoa. Vì những bông hoa tươi thắm được chọn cẩn thận, cắt tỉa tỉ mỉ, thiết kế chỉn chu nhất sẽ góp phần thể hiện sự tinh tế của bạn trong mắt của các quý cô đấy. 

3. Vì hoa giúp họ sống chậm lại

Hoa giúp người nhận cảm thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng có thể những bông hoa không làm được tình trạng này với đa số quý ông. Nhưng chúng lại có thể thực hiện điều đó hoàn hảo đối với phụ nữ. Một buổi sáng thức dậy nhìn ngắm những bông hoa trên bàn. Những lúc mải miết suy nghĩ tình cờ bắt gặp một bình hoa. Hay lúc họ đang chán nản, mỏi mệt thì thoang thoảng đâu đây hương thơm của loài hoa mình yêu thích. Tất cả điều đó sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn giữa đời sống xô bồ. Họ sẽ dừng lại đôi ba phút để suy tư hoặc chẳng muốn nghĩ ngợi gì cả. Và bạn biết khoảnh khắc hạnh phúc ấy bắt nguồn từ đâu mà, đúng không? 

4. Vì hoa nhắc nhở họ nhớ về bạn

Hoa giúp phụ nữ nghĩ về người nhận Đừng tưởng rằng chỉ khi nào hiện diện món quà mà bạn tặng, họ mới nghĩ về bạn. Sự thực là, họ sẽ nghĩ về bạn ngay cả khi những bông hoa ấy đã chết đi rồi. Và họ nghĩ về bạn khi tình cờ bắt gặp những bông hoa “liên quan” đến món quà đã từng nhận với vẹn nguyên cảm xúc ban đầu. Phụ nữ lạ lắm. Dù được tặng 1 bông hoa hay 1 bó hoa, hay thậm chí là 1 bó hoa dại rực rỡ bạn hái đâu đó, cô ấy cũng đã hạnh phúc rồi. Đó chính là điều kỳ diệu mà chỉ hoa tươi mới có khả năng làm được. 

5. Vì họ xứng đáng được nhận chúng

Phụ nữ xứng đáng được nhận hoa Đừng quan tâm bạn đã mua đóa hoa ấy bao nhiêu tiền. Đóa hoa ấy được mua từ nhà hàng sang trọng nhất hay được hái từ những khu vườn hoang. Khi tặng hoa cho phụ nữ, hãy luôn nhớ rằng tổng giá trị đích thực của sự cho đi không nằm ở món quà lớn hay nhỏ. Mà nó nằm ở tấm lòng của người cho.Và, bạn biết không, mọi phụ nữ đều xứng đáng được nhận những bông hoa ấy từ trái tim bạn. Không phải ngẫu nhiên mà họ được ví như những bông hoa. Đó là vì họ đã cho bạn những điều tưởng-như-vô-nghĩa nhưng thực sự lại sưởi ấm cuộc sống bạn. Nó mang đến cho bạn niềm hy vọng và yêu thương mà có khả năng, bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra điều đó! Trên đây là vài gợi ý nhỏ của Điện Hoa Thăng Long, hy vọng sẽ giải đáp giúp bạn phần nào những băn khoăn khi mua hoa tặng cho phái đẹp. Ngày 20/10 đang đến gần, hy vọng bạn sẽ bạn được cho mình những bó hoa phù hợp với cá tính, phong cách của người được tặng cũng như túi tiền của mình.Và bạn đừng nên phân vân hay đắn đo khi muốn tặng hoa cô ấy, hãy tặng hoa cho phụ nữ bất cứ lúc nào, chỉ đơn hàng vì họ XỨNG ĐÁNG được nhận chúng. 


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*