Ý Nghĩa Lá Bài Page of Cups Trong Tarot

cups11


Từ khóa

Xuôi: sự sáng tạo, nhận được thông điệp Ngược: Thiếu sáng tạo, thiếu trí tuệ cảm xúc

Ý nghĩa tổng quan

Lá Page of Cups mang hai nguyên tố là Thủy và Phong, điều đó giải thích cho tiềm lực của nó: nó đưa những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Sự xuất hiện của lá này là một điềm tốt. Ở ý nghĩa tốt đẹp nhất, nó chỉ ra rằng tình yêu đang đến rất gần. Ý nghĩa tệ nhất là, bạn có nhiều thứ phải học để phát triển cảm xúc của mình. Trí tưởng tượng là thứ lá Page of Cups đại diện. Do vậy, lá bài chỉ đến bước ngoặt trong nội tâm của bạn. Khi lá Page of Cups xuất hiện, điều cần làm là hãy đi theo bản năng của mình trong lúc cần ra quyết định. Hãy dựa vào cả những kỷ niệm tuổi thơ của mình nha, vì lá bài này cũng chỉ thị sự sáng tạo và cần cù của mỗi cá nhân. Lá Page of Cups cũng chỉ thị về sự khiêm tốn, mong muốn giúp đỡ người khác, cũng như yêu thương, quan tâm, chăm sóc một cách nhẹ nhàng tinh tế. Lá Page of Cups là một thông điệp, nhắn rằng thời gian là thứ rất cần thiết để tình cảm phát triển. Hoặc nó nhắn rằng, trẻ con, đính hôn, kết hôn, những ý tưởng và con đường mới có khả năng sắp tới với bạn.

Khi lá bài xuôi

Khi xuất hiện trong trải bài, lá Page of Cups chỉ thị tin tức mới trong buôn bán, hoặc sự bắt đầu của một dự án sáng tạo mới. Lá khuyến khích bạn hãy hành động theo trực giác. Hãy tin vào bản năng và tin vào giấc mơ của mình khi tiếp cận các sự kiện trong cuộc sống của bạn. gần như lá Page of Cups luôn đem lại những thông điệp tốt đẹp, hoặc tin tức tốt từ những người bạn yêu thương. có khả năng bạn sắp nhận tin về một lời cầu hôn hoặc về kết hôn. có thể là tin về ai đó đang mang thai, hoặc một mối quan hệ mới, và những thứ tương tự như thế. Sự xuất hiện của lá Page of Cups mang ý nghĩa đây là lúc có khả năng sến súa và lãng mạn một tý, tương đương để mọi cảm xúc khác của bạn được bộc lộ. Đừng ngại ngần khi để con tim dẫn lối vào lúc này. Nếu có thể, hãy tha thứ cho người đã làm bạn tổn thương.

Trong công việc

Khi lá này xuất hiện, bạn nên nhìn vấn đề hiện nay theo một góc nhìn khác. Đây là lúc cẩn thận lắng nghe trực giác, cũng như tin tưởng giấc mơ của mình. Cho dù làm như thế cứ ảo ảo và không hợp lý chút nào. Nếu bạn đang không thấy hạnh phúc trong công việc, lá bài này nhắn rằng sẽ có hi vọng và những điều tích cực sắp tới.

Trong tình yêu

Lá Page of Cups chỉ thị bạn nên để bản thân mình ngập tràn trong cảm xúc và sự lãng mạn. Hãy để trái tim dẫn lối. Bạn có khả năng bắt đầu mối quan hệ yêu đương với một ai đó mới, hoặc thân thiết hơn với một ai đó – đặc biệt là với người mà bạn đang thực sự thích. Bạn có khả năng củng cố tình bạn lúc này bằng cách chia sẻ những câu chuyện cá nhân, tương đương bộc lộ sự đồng cảm và lắng nghe của mình

Trong vấn đề tài chính

Khi lá Page of Cups có trong trải bài về tài chính, nó mang thông điệp rằng bạn nên tin vào linh cảm của mình trong vấn đề đầu tư. Tình hình tài chính của bạn có khả năng được cải thiện hơn, miễn là bạn dám cân nhắc những gì cái bụng của bạn ưng, cho dù đó là một lĩnh vực kinh doanh mạo hiểm hay một kế hoạch đầu tư. Bạn có thể nghe thấy những tin bất ngờ về thị trường, tương đương sự mở rộng buôn bán và những phương án làm ăn mới, và bạn cũng nên sẵn sàng để bắt tay vào hành động.

Trong khía cạnh sức khỏe

Khi lá Page of Cups xuất hiện trong trải bài về thể trạng, nó thường nói đến sự yêu thương và mức năng lượng. Bạn nên quay lại vào bên trong và lắng nghe xem nó đang phát biểu cái gì. Cũng nên lắng nghe cơ thể vật lý này và tìm hiểu xem những dấu hiệu trên thân xác này có ý nghĩa gì.

Khi lá bài ngược

Sự xuất hiện lá Page of Cups ngược chỉ thị ai đó đang có vấn đề với cảm xúc, hoặc ai đó chưa trưởng thành, đang bất an và không chắc chắn về bản thân. Đối tượng này có thể đang dùng chất có cồn tương đương những loại thuốc để trốn tránh hiện thực và đối phó với sự thiếu yêu thương và thiếu chấp nhận chính bản thận mình. Đó có khả năng là một người bạn quen biết, hoặc chính là một khía cạnh ẩn của chính bạn. Thường lá Page of Cups ngược chỉ thị sự thất vọng trong tình yêu, cũng như cảm giác tuyệt vọng, đi kèm theo là một dạng nghiện ngập nào đấy. Lá Page of Cups ngược thường mang tin xấu. Đó có thể là chia tay, hủy hôn, tin về bệnh tật, tất cả những loại tin tức mang đến cảm xúc bực bội và đau đớn. Vì lá Page of Cups xuôi nói về khả năng sáng tạo, lá lá Page of Cups ngược do đó chỉ thị sự sáng tạo đang bị chặn lại, công việc đang chậm trễ và đòi hỏi cần được bỏ công sức thường xuyên hơn.

Khi phối hợp với các lá khác

Khi gặp King of Cups, nó mang ý nghĩa rằng đang có hai người đang theo đuổi bạn, một trong số đó có khả năng là một vị giáo sư, hoặc một vị sếp Khi lá Page of Cups gặp lá Queen of Cups, nó chỉ thị bạn sẽ trở thành một người có trách nhiệm hơn trong mối quan hệ tình cảm tiếp theo của mình. Khi lá Page of Cups đi cùng lá The Devil, nó chỉ thị người yêu của bạn có xu hướng nghiện ngập và điều đó sẽ khiến cho đời sống của bạn trở nên khó khăn. Khi kết hợp với lá The Hermit, nó chỉ thị một mối quan hệ yêu đương đang diễn ra với một người đàn ông, và anh ta đang tìm kiếm một sự gắn bó 1 – 1. Khi các cặp phía trên xuất hiệu kèm theo một lá bài Queen, bạn hãy sẵn sàng để đến với nửa kia cũng như đón nhận một mối quan hệ tuyệt vời nhé!


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*