Home Nấu ăn ngon YOGURT CAKE- Cách thực hiện BÁNH BÔNG LAN SỮA CHUA dễ làm, vừa thơm vừa ngon, mềm xốp, bất bại

YOGURT CAKE- Cách thực hiện BÁNH BÔNG LAN SỮA CHUA dễ làm, vừa thơm vừa ngon, mềm xốp, bất bại

by An Nhiên
8 views

Xem clip hướng dẫn


Video với chủ đề “cách làm sữa chua dễ làm”
[ad_1]

Các bước tiến hành

#RosemaryLado #YogurtCake #Bônglansuachua

🌺YOGURT CAKE🌺
🌺BÔNG LAN SỮA CHUA🌺
#BếpHuongViet
#HươngVietNamChau
#YogurtCake_MixuRosemary
MX xin chia sẻ với các bạn công thức đánh bột nóng kết hợp với nướng cách thuỷ bất bại tạo nên một loại bánh cake cực kỳ ngon, mềm mại không bị bứ cổ, tan chảy ngay vị giác, vị thanh thơm mùi sữa chua, cúng mềm xốp bồng bềnh như JCC,ăn rất hấp dẫn và là đầu tiên tiên cho các bạn chinh phục Bánh pho mai Nhật Bản. Chỉ với các bạn tuân thủ đúng từng bước MX hướng dẫn là các bạn sẽ thành công ngay từ lần bước đầu tiên, tiếp theo chinh phục đến Bánh pho mai Nhật ( JCC ) là thành công mĩ mãn luôn.
🍁Nguyên vật liệu cần thiết/Ingredient
3 hột trứng gà tách lòng trắng, đỏ riêng/ 3 eggs
Sữa chua 150g không đường/ 150g plain yogurt
40 gr bơ đun chẩy còn nóng
( hoặc 40ml dầu tuy nhiên Mi Xù làm bằng bơ vừa thơm vừa ngon hơn nhiều)/ 40g melted butter or 40ml warm oil
4tbsp -60g đường ( ai muốn ngọt thì nêm thêm)/ 60g sugar up to 80g ( 4tbsp)
50gr bột mì đa dụng/ 50g all purpose flour
30gr tinh bột làm từ ngô/ 30g corn starch
1 tsp bột custard (ai không hề có thì bỏ lỡ)/ 1 tsp custard powder or vanilla
1/4 tsp muối hạt/ 1/4 tsp salt
1/2 tsp cream of tartar / 1/2 tsp cốt chanh
Nướng cách thuỷ 15-20 phút đầu ở 350F
20 -25 phút sau ở 300F
Tắt lò để nguyên trong lò 10-15 phút
🌺Nên nhớ
☄️Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ vừa khi đông dẻo lại thì hạ xuống tốc độ thấp và khi đạt đến chóp mềm
☄️Bơ đun ấm nóng ( 30s trong lò vi sóng khoảng 40 độ C) đổ vào các thành phần hỗn hợp bột khô, đánh bằng phới lồng hoặc đánh bằng máy cầm tay tốc độ nhỏ nhất đều được
☄️Nước nướng cách thuỷ đổ ngập 1/3 khuôn, ko cần nước hẩm nha các bạn
☄️Bánh để lạnh ăn rất hấp dẫn, bảo quản trong tủ lạnh được 3 ngày, để lạnh rồi hãy cắt bánh sẽ tuyệt hơn hơn, MX cắt còn nóng nóng để các bạn nhìn thấy độ xốp, mềm, lỗ khí đều nhỏ của bánh thôi.
☄️Bánh đạt chuẩn là cắt bánh ra ko bị bết, bánh có lỗ khí nhỏ đều, rất mềm và đàn hồi
☄️Bánh Bông Lan sữa chua này có thể dùng làm cốt bánh cũng rất rất hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công và đón chờ video tới với BÁNH BÔNG LAN SỮA CHUA HOA QUẢ KHÔ.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Nếu muốn giải đáp và hỗ trợ kĩ thuật mời các bạn theo link này để trao đổi, học hỏi thêm nhiều những món ngon với Mi Xù Rosemary tại Facebook Group Hương Việt Năm Châu

https://www.facebook.com/groups/2701045186628973/members/
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Kênh youtube để theo dõi và đón xem các món mới hàng tuần
Please Like, share and subscribe my channel, click the bell not to miss my videos. Thank you!

http://www.youtube.com/c/RosemaryLadoMiXu

Cách làm sữa chua đơn giản - yogurt cake- cách làm bánh bông lan sữa chua đơn giản, thơm ngon, mềm xốp, bất bại

Hình đưa ra cho cách làm sữa chua dễ làm

Thống kê về nội dung này

Video “YOGURT CAKE- Cách thực hiện BÁNH BÔNG LAN SỮA CHUA dễ làm, vừa thơm vừa ngon, mềm xốp, bất bại” đã làm được 20821 lượt view, được thích 465 lần, được chấm 4.82/5 sao.

Kênh Rosemary Lado đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để thực hiện video này với thời lượng 00:19:15, các bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #YOGURT #CAKE #Cách #làm #BÁNH #BÔNG #LAN #SỮA #CHUA #đơn #giản #thơm #ngon #mềm #xốp #bất #bại, [vid_tags]

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=FBFtUrJLlj0
[ad_2]

Tra cứu thêm thông tin

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách làm sữa chua đơn giản từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

25 comments

Avatar of anh tran
Anh Tran 05/08/2021 - 18:54

Em mới làm bánh này xong chị Ah. Mọi người đều khen bánh thơm mềm ngọt vừa phải, ngon lắm chị. Thanks chị đã chia sẻ với mn chị nhé! 😘

Reply
Avatar of ba thu
Ba Thu 05/08/2021 - 18:54

Nướng nồi cơm điện nấp gài được không em cám ơn chị

Reply
Avatar of phuong tran
Phuong Tran 05/08/2021 - 18:54

Bánh nhìn ngon quá ạ, phải thử thôi.
C cho e hỏi nếu nhiệt độ lò cao nhất là 250 vậy có nướng dc không, và thời gian là bao nhiêu ạ
Em cám ơn chị

Reply
Avatar of kathy lee
Kathy Lee 05/08/2021 - 18:54

Chị oi, muốn vào nhóm HV5C thì làm cách nào a, cảm ơn chị

Reply
Avatar of tú anh bạc
Tú Anh Bạc 05/08/2021 - 18:54

Bánh ngon. Nhưng dùng từ phổ thông thôi vừa hướng dẫn vừa dùng tiếng anh nhiều người dân k hiểu

Reply
Avatar of tam nguyen
Tam Nguyen 05/08/2021 - 18:54

Cô ơi nếu con xài khuôn tròn 7×3 inch thì làm theo số lượng y như công thức được ko ạ? Hay con có thể tăng lên 4 trứng? Con cám ơn cô. 💞

Reply
Avatar of que mai
Que Mai 05/08/2021 - 18:54

Chào chị. E làm theo ct chị hướng dẫn. Bánh cũng ngon, e để lạnh mấy tiếng cắt ra ăn thấy bánh hơi đặc ko được xốp như chi.
Phần bột nóng e có lỡ để hơi lâu trước khi đánh lòng trắng để hòa quyện vào, có làm ảnh hưởng ko chị. E nướng 180 – 20phút, 160 – 25phút ah.
Em cảm ơn chị nhiều ah.

Reply
Avatar of iren iris
iren iris 05/08/2021 - 18:54

НА ФИГА БЕЗ ПЕРЕВОДА……

Reply
Avatar of hồng minh bùi
Hồng Minh Bùi 05/08/2021 - 18:54

Em chào cô Phong Lan! Dạo này cô chuyển sang làm vlogger rồi ạ 😂

Reply
Avatar of ba5bellaire
Ba5bellaire 05/08/2021 - 18:54

Sáng nay cô đã xem 4 video của em, cô rất ngưỡng mộ, cô sẽ làm thử. I already subscribed. Thanks

Reply
Avatar of van nguyen
Van Nguyen 05/08/2021 - 18:54

Minh dung dua chua co duong co dc ko ban ?

Reply
Avatar of june june
June June 05/08/2021 - 18:54

Chi ơi mình nướng ỏ chế độ hai lửa trên và dưới hả chị? Máy của em bake chỉ lửa dưới, thanks chị

Reply
Avatar of solo truong
solo truong 05/08/2021 - 18:54

Cô ơi cho con hỏi vì sao mình dùng pp bột nóng ạ? Có cho kwa khác với pp bthuong mix chất lỏng, sau đó trộn bột vào khg cô? Con cảm ơn cô.

Reply
Avatar of anne nguyen
Anne Nguyen 05/08/2021 - 18:54

Cô cho con hỏi nếu con thay bằng bột mỳ nguyên cám được ko ah.?

Reply
Avatar of linh nguyễn
linh nguyễn 05/08/2021 - 18:54

Nhìn bánh thích quá cô ơi. Cô cho con hỏi là vị bánh này với bánh Japanese cheese cake có gì khác biệt không ạ cô?
Con cám ơn cô!

Reply
Avatar of verona n
Verona N 05/08/2021 - 18:54

Co oi, "plain yogurt " la yogurt cai' ha co^? Con dung ma sao "taste" ky wa co? Hay co dung "yogurt" thuong ko duong thoi? Tks co

Reply
Avatar of thuy do
thuy do 05/08/2021 - 18:54

Bơ cho quay bao nhiêu secon bạn

Reply
Avatar of thuy do
thuy do 05/08/2021 - 18:54

1 thia cf bột custard có phải bột làm cho bánh thơm ko bạn

Reply
Avatar of nam phuong ho
Nam Phuong Ho 05/08/2021 - 18:54

Cách chỉ dẫn rõ ràng để hiểu cám ơn Rosemary

Reply
Avatar of ngọc ánh đỗ thị
Ngọc Ánh Đỗ Thị 05/08/2021 - 18:54

Thay bơ bằng dầu nóng k ạ

Reply
Avatar of oanh nguyen
Oanh Nguyen 05/08/2021 - 18:54

Con chào cô. Sáng nay con làm bánh yagourt mà fold bột khó quá. Con làm bánh castella thành công mỹ mãn ngay từ lần đầu và bánh rất ngon ạ. Con cám ơn cô ạ.

Reply
Avatar of kim nguyen
kim nguyen 05/08/2021 - 18:54

Chị Mi ơi, tự nhiên em nhớ ra nhà hết corn starch, e có thể dùng bột khoai tây thay thế được ko chi?

Reply
Avatar of loan tran
Loan Tran 05/08/2021 - 18:54

Bánh xốp ngon và đẹp quá chị yêu 💕

Reply
Avatar of cam huỳnh ngọc
Cam Huỳnh ngọc 05/08/2021 - 18:54

Bột bắp khác bột ngô ạ

Reply
Avatar of khiem pham
Khiem Pham 05/08/2021 - 18:54

Chị đã làm thành công,chị cảm ơn Mi Xù nhiều nha! bánh rất ngon và đẹp. Chị muốn gởi hình bánh cho em để trả bài mà không biết gởi bằng cách nào. Em hướng dẫn rất dễ hiểu và dễ làm.👍❤️

Reply

Leave a Comment